THIẾU NHI THÁNH THỂ HẠT NHA TRANG: Sa mạc kỹ năng tháng 8/2017

Mùa hè năm nay  TNTT Hạt Nha Trang theo chương trình sinh hoạt  chung: Nào là tham dự Kỷ niệm 100 năm Phong Trào TNTT thế giới tại Quy Nhơn; tham dự một năm thành lập Liên đoàn tại Phan Rang; trại sinh hoạt cho các em ở các giáo xứ …Măc dù phải tham dự nhiều  như vậy nhưng Ban điều hành TNTT Hạt  cố gắng mở sa mạc ôn luyện kỹ năng cho các Huynh trưởng trong hạt vào hai ngày 12-13/8/2017 nhằm ôn lại một số kỹ năng cho Huynh trưởng đồng thời ACE gặp nhau tạo sự đoàn kết học hỏi lẫn nhau giữa  Huynh Trưởng các giáo xứ trong Hạt.

Về tham dự sa mạc lần này,  hơn 50 Huynh trưởng các giáo xứ: Chánh Tòa, Bắc Thành, Chợ Mới , Thanh Hải , Phù Sa, Khiết Tâm, Vĩnh Phước và Phước Hòa. Tuy số lượng Huynh trưởng còn khiêm tốn nhưng kết thúc hai ngày sa mạc anh chị em Huynh trưởng đã thể hiện tinh thần HIỆP NHẤT- Yêu Thương nhau, cùng nhau gắn bó, học hỏi trao đổi kinh nghiệm cho nhau nhất là các kỹ năng cần thiết để giáo dục các em và đem các em đến với Chúa Giêsu Thánh Thể gần hơn  và nhiều hơn nữa.