Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

THIẾU NHI THÁNH THỂ GIÁO XỨ QUẢNG THUẬN : RỘN RÀNG TRẠI HÈ THÁNG BẢY

THIẾU NHI THÁNH THỂ GIÁO XỨ QUẢNG THUẬN : RỘN RÀNG TRẠI HÈ THÁNG BẢY

THIẾU NHI THÁNH THỂ GIÁO XỨ QUẢNG THUẬN : RỘN RÀNG TRẠI HÈ THÁNG BẢY

Theo đường hướng mục vụ giáo xứ năm 2016, tháng bảy là tháng dành riêng để thăng tiến các hội đoàn, đặc biệt cho các em thiếu nhi. Năm nay trong tâm tình sống Năm Thánh Lòng Thương xót và Năm Thánh Mừng Ngọc Khánh giáo phận, xứ đoàn TNTT Mẹ Lavang giáo xứ Quảng Thuận đã tổ chức nhiều trại hẻ trong tháng bảy.
Từ đầu tháng bảy, ngày 6/7/ 2016,dịp kỷ  niệm 21 năm Linh Mục của Cha Quản xứ, cùng với Hiệp Đoàn Chúa Kito Vua, xứ đoàn  đã tổ chức ngày Đại hội cho các Huynh Dự Trưởng trong Hiệp Đoàn. Gần 80 trưởng của các xứ đoàn  trong Hiệp đoàn có dịp gặp gỡ,  vui chơi , giao lưu,  học hỏi kinh nghiệm để về phục vụ tại xứ đoàn mình.
Tiếp đến trong 2 ngày  8-9/7/2016  là sa mạc Dấn thân Phục vụ  dành cho ngành Nghĩa sĩ.
Sau khi tham dự ngày hành hương Năm Thánh và Thành  Lập Liên Đoàn TNTTgiáo phận  Người tôi tớ Chúa Phanxico Xaviê tại Đến Thánh mẹ Nhân Lành Khánh Vĩnh, ngày Thứ Bảy Chúa Nhật 23-24/7/2016   Xứ đoàn đã tỗ chức sa mạc Theo Chúa Giêsu cho  ngành Thiếu và Ấu.
Tạ ơn Chúa vì những ngày vui của các em  trong dịp hè. Xin cho các em luôn biết sống bài hát chủ lực năm thánh giáo phận  của thiếu nhi giáo xứ:  Tạ ơn vui mừng và hy vọng, đoàn Thiếu Nhi theo tiền nhân xây dựng Hội Thánh. Cầu Nguyện Rướclễ Hy sinh làm tông đồ. Đoàn thiếu nhi quyết theo Chúa dấn thân vào đời. 

Xem thêm hình ảnh


   
Tác giả bài viết: BTT Ninh Son
Từ khóa:

n/a