Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Hội trại Thiếu Nhi Thánh Thể Vĩnh An.

Sáng thứ tư ngày 22/8/2018, được sự chấp thuận và khuyến khích của cha quản xứ, vào lúc 07h00 giáo xứ Vĩnh An đã tổ chức Thánh lễ và hội trại ngày thành lập và ra mắt Thiếu Nhi Thánh Thể xứ đoàn Maria Goretti Giáo xứ Vĩnh An. Với mục đích : 1.Tập kỹ năng làm việc chung và sống tinh thần Kitô hữu. 2.Tập cầu nguyện: Trong Thánh lễ, giờ cầu nguyện và vào nhiều thời điểm trong ngày. 3.Tạo cho các em có một mùa hè vui và bổ ích.
Sáng thứ tư ngày 22/8/2018, được sự chấp thuận và khuyến khích của cha quản xứ, vào lúc 07h00 giáo xứ Vĩnh An  đã tổ chức Thánh lễ và hội trại ngày thành lập và ra mắt Thiếu Nhi Thánh Thể xứ đoàn Maria Goretti Giáo xứ Vĩnh An.
Với mục đích :
1.Tập kỹ năng làm việc chung và sống tinh thần Kitô hữu.
2.Tập cầu nguyện: Trong Thánh lễ, giờ cầu nguyện và vào nhiều thời điểm trong ngày.
3.Tạo cho các em có một mùa hè vui và bổ ích.
Cha quản xứ Antôn Nguyễn Thanh Lâm đã quyết định thành lập xứ đoàn Maria Goretti Giáo xứ Vĩnh An.
    Sau một thời gian chuẩn bị chương trình được tổ chức gần hai ngày, một đêm, bắt đầu vào 07h00 ngày 22/8/2018 là Thánh lễ có nghi thức tuyên hứa ra mắt, sau thánh lễ có nghi thức chào cờ khai mạc trại, nghi thức nhập trại, các trò chơi lớn, phần hào hứng và ấn tượng nhất là vào lúc 19h00 ban tổ chức Lửa Thiêng Thánh Thể dưới sự hướng dẫn của hai thầy giúp xứ và sự đồng hành của cha Tuyên úy Antôn, các em thiếu nhi đã tham gia một cách tích cực, sôi động, vui vẽ và sau đó nghỉ đêm tại trại của từng nhóm, tổ dưới sự quản lý của các anh chị trưởng, chương trình được kết thúc vào 10h00 ngày 23/8/2018.
   Chúng con cảm tạ Chúa vì Ngài ban cho con những giây phút chúng con sinh hoạt với nhau trong một đoàn thể. Giờ dây chúng con ra về, xin Chúa đưa đường con đi bình an, nuôi dưỡng ngọn lửa tin yêu trong lòng chúng con luôn luôn, để bất kỳ đi tới đâu, chúng con cũng làm vinh danh Ngài là Chúa Ba Ngôi quyền năng đời đời.

 

Xem thêm hình 
Tin và hình Giuse Nguyễn Huệ
Từ khóa:

n/a