Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giao lư huynh trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể liên xứ: Chánh Tòa - Chợ Mới - Phù Sa - Phước Hòa

Nhận lời mời của BQT Xứ Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể giáo xứ (TNTT) Phước Hòa, tối 15/03/2016 hơn 50 ACE Huynh Trưởng TNTT các Giáo xứ CHÁNH TÒA, CHỢ MỚI và PHÙ SA tập trung về Nhà thờ Phước Hòa để giao lưu do Đoàn TNTT Phước Hòa đăng cai tổ chức.
Giao lư huynh trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể liên xứ: Chánh Tòa - Chợ Mới - Phù Sa - Phước Hòa


Nhận lời mời của BQT Xứ Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể giáo xứ (TNTT) Phước Hòa, tối 15/03/2016 hơn 50 ACE Huynh Trưởng TNTT các Giáo xứ CHÁNH TÒA, CHỢ MỚI và  PHÙ SA  tập trung về Nhà thờ  Phước Hòa để giao lưu do Đoàn TNTT  Phước Hòa đăng cai tổ chức.

​Mở đầu là  nghi thức Kinh khai mạc, Chào cờ… ACE bước vào buổi giao lưu trên tinh thần cùng nhau  học hỏi, chia sẻ nhau những kinh nghiệm trong công tác Đoàn TNTT và Giáo lý của các Giáo xứ. Với những trò chơi sinh hoạt, kỹ năng… đã tạo nên bầu khí giao lưu sôi nổi, hấp dẫn trên tình huynh đệ.  ACE Huynh Trưởng đã cống hiến hết mình, vận dụng mọi khả năng để  thực hiện các trò chơi đượm thắm tình yêu Chúa Kitô ra đi xây dựng Phong Trào TNTT cho  đến khi hết giờ mà vẫn không hay biết.

Kết thúc buổi giao lưu  cùng nhau cám ơn Chúa qua Kinh dâng Đêm. Sau nghi thức chía tay ACE chụp ảnh lưu niệm hẹn nhau một ngày nào đó tại giáo xứ khác.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể là Người Thầy, là Cha,  là vị HUYNH TRƯỞNG tối cao của Phong trào TNTT ban ơn và dìu dắt ACE Huynh Trưởng chúng con trên con đường PHỤNG SỰ của mình để giúp Phong Trào TNTT ngày một phát triển trên quê hương Nha Trang của mình( nói riêng) và trên toàn Giáo Hội( nói chung). 

Một số hình ảnh đêm giao lưu:

Tác giả bài viết: Gx. Phước Hòa
Từ khóa:

phước hòa