Nghi Lễ Làm Phép Nhà Nghỉ Dưỡng Linh Mục Giáo Phận Nha Trang

Vào lúc 16 giờ 00 ngày 29 tháng 11 năm 2012, Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Gm. Giáo Phận Nha Trang đã chủ sự nghi lễ làm phép Nhà Nghỉ Dưỡng Linh Mục Giáo Phận Nha Trang tại 12 Bãi Dương, Thanh Hải, Vĩnh Hải, Nha Trang.

Đức Cha Giuse chủ sự nghi lễ làm phép Nhà Nghỉ Dưỡng
Tham dự nghi lễ làm phép còn có Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa, nguyên Gm. Giáo Phận Nha Trang, Đức Cha Giuse Vũ Văn Thiên, Gm. Giáo Phận Hải Phòng, quý Đức Ông, toàn thể quý cha trong Giáo Phận, quý nữ tu Dòng Khiết Tâm và quý chủng sinh Lâm Bích.

Nhà Nghỉ Dưỡng Giáo Phận Nha Trang được đặt viên đá đầu tiên vào ngày 19 tháng 03 năm 2012 do Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Giám Mục Giáo Phận Nha Trang. Sau 9 tháng thi công, công trình này đã hoàn thành một cách tốt đẹp theo thánh ý Chúa.

Cuối nghi lễ, Đức Cha Giuse đã cám ơn quý cha và mọi tín hữu trong Giáo Phận đã tận tình chung tay góp sức để xây dựng Nhà Nghỉ Dưỡng Linh Mục như dấu chỉ của lòng biết ơn và hiếu thảo đối với các linh mục đã một đời tận tình phục vụ.
Tác giả bài viết: Bạch Vân