Giáo Xứ Chánh Tòa Nha Trang: Thánh Lễ Cầu Cho Các Tín Hữu Đã Qua Đời

Vào lúc 17 giờ 00 ngày 02 tháng 11 năm 2012, Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Gm. Giáo Phận Nha Trang đã chủ sự thánh lễ "Cầu Cho Các Tín Hữu Đã Qua Đời" tại nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang. Đức Cha Phaolô, Đức ông Tổng đại diện, quý cha Giám đốc Chủng Viện, quý cha Hạt trưởng và đông đảo quý cha cùng đồng tế và hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê, quý Đức Cha, quý vị ân sư và mọi thành phần dân Chúa đã an nghỉ trong Chúa.

Quý Phó tế, quý tu sĩ nam nữ, chủng sinh và đông đảo tín hữu khắp nơi tụ họp nơi nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang, chung quanh mộ phần của người thân yêu để tham dự thánh lễ và cầu nguyện cho những người đã về với Chúa.

Mở đầu thánh lễ, Đức Cha Giuse mời gọi mọi người tin tưởng vào lời tuyên xưng của Giáo Hội "Tôi tin xác loài người ngày sau sống lại" và đồng thời tưởng nhớ đến các tín hữu thân yêu đã qua đời, đặc biệt nhớ đến các vị chủ chăn trong Giáo Phận đã qua đời.

Một số hình ảnh trong ngày lễ
Tác giả bài viết: Bạch Vân

đức cha, quý cha