Giáo Phận Nha Trang: Thánh Lễ Khai Mạc Năm Đức Tin Tại Nhà Thờ Chánh Tòa Nha Trang

Vào lúc 9 giờ 00 ngày 18 tháng 10 năm 2012, Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Gm. Giáo Phận Nha Trang đã chủ tế thánh lễ khai mạc Năm Đức Tin tại nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang. Toàn thể quý cha trong chín Giáo Hạt quy tụ bên Giám mục của mình để hiệp thông và đồng tế thánh lễ với ngài. Đông đảo quý tu sĩ nam nữ, chủng sinh và toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong Giáo Phận đã đến nhà thờ Chánh Tòa để tham dự thánh lễ khai mạc thật trang trọng này.
Diễn tiến trong thánh lễ

Cha Mc Gioan Bosco Cao Tấn Phúc giới thiệu sơ lược về hành trình Năm Đức Tin

Cha Giám đốc ĐCV Sao Biển Nha Trang đọc "PORTA FIDEI" Tông thư – Tự sắc của Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI, công bố Năm Đức Tin 2012 – 2013

Đức Cha chủ tế ngỏ lời với cộng đoàn dân Chúa