Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo Hạt Ninh Hải: Cộng Đoàn Lòng Thương Xót Chúa hành hương

Chiều Chúa nhật II Phục Sinh (07. 4. 2013) các cộng đoàn Lòng Thương Xót Chúa thuộc các giáo xứ trong Hạt Ninh Hải đã tham dự ngày Hành Hương Năm Đức Tin tại nhà thờ Hộ Diêm...
Trong thời đại mà con người đang phải trải qua rất nhiều sự khủng hoảng, nhất là cơn khủng hoảng đức tin; vì thế chỉ có đặt niềm tin vào Thiên Chúa và cần có rất nhiều hồng ân của Ngài, con người mới có thể đứng vững.

Chiều Chúa nhật II Phục Sinh (07. 4. 2013) các cộng đoàn Lòng Thương Xót Chúa thuộc các giáo xứ trong Hạt Ninh Hải đã tham dự ngày Hành Hương Năm Đức Tin tại nhà thờ Hộ Diêm
Từ lúc 14g30, đông đảo bà con giáo dân đã quy tụ trong ngôi thánh đường để chuẩn bị khai mạc ngày hành hương. Đúng 15g, sau vài lời chào đón và nêu lên ý nghĩa ngày Đại lễ Lòng Thương Xót Chúa của Cha Hạt Trưởng là nghi thức khai mạc do cha Giuse Phạm Kim Quốc chủ sự.


Sau đó cộng đoàn cùng khởi sự giờ kinh tôn kính Lòng Thương Xót Chúa, tham sự giờ chầu Thánh Thể…
Thánh lễ đồng tế được cử hành vào lúc 16g30 tại Hội Trường trong tâm tình sốt sắng…


Lạy Chúa, xin cho chúng con biết đón nhận lòng thương xót từ trái tim yêu thương của Chúa, và đồng thời biết chia sẻ cho mọi người mà chúng con gặp gỡ trong cuộc sống hằng ngày với niềm vui và bình an của  Chúa Ki-tô Phục Sinh.

xem hình

 

Tác giả bài viết: transb
Từ khóa:

n/a