Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Thánh Lễ Tạ ơn kỷ niệm 05 năm hình thành và phát triển Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm và Bà Mẹ Công Giáo của giáo xứ Vĩnh Phước.

 
Sáng Chúa nhật 18/03/2018 vào lúc 09h00  tại  Thánh  đường Giáo xứ Vĩnh Phước, Nha Trang đã diển ra buổi đại hội  và Thánh Lễ Tạ ơn kỷ niệm 05 năm hình thành và phát triển của cặp sinh đôi Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm và Bà Mẹ Công Giáo của giáo xứ Vĩnh Phước.


Xem hình ảnh

Cuộc họp mặt đã có sự tham dự của tất cả đoàn viên của hai hội đoàn, các đại diện của các hội đoàn bạn, các đại diện của ban chấp hành miền Ninh Thuận, Cam Ranh-Cam Lâm, BCH Miền Nha Trang, BCH GĐPTTT Giáo phận đặc biệt có sự tham dự của trưởng   BCH GĐPTTT Việt Nam ông Giuse Huỳnh Bá Song và vị trưởng ban Bác ái xã hội.

Sau buổi đại hội vào lúc 10h00 Thánh lễ tạ ơn là đỉnh cao của ngày kỷ niệm 05 năm hình thành và phát triển của hai hội đoàn.
Cha Anphongso Nguyễn Công Minh chủ tế Thánh lễ cùng đồng tế có cha Phêrô Ngô Ngọc Lắm Linh hướng Miền Nha Trang , cha Phaolô Cao Hòa Vinh, cha Saviô Nguyễn Chí Chức, cha Luy Nguyễn Phúc Hải và cha Giuse Phạm Như Dung.

Sau Thánh lễ quý cha đã chụp hình lưu niệm và cùng dùng bửa cơm chung chia niềm vui kỷ niệm với hai hội đoàn tại nhà sinh hoạt giáo xứ.
 
Tác giả bài viết: BTT GP

Những tin cũ hơn