Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Họp thường kỳ Ban chấp hành Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu giáo phận Nha Trang

Đúng 08h30 thứ bảy 15/10/2016 tại phòng họp giáo xứ Hòa Nghĩa, đã diễn ra cuộc họp thường kỳ của BCH GĐPTTT CGS dưới sự chủ trì của cha Phêrô Nguyễn Thời Bá, Linh hướng GĐPTTT CGS giáo phận Nha Trang cùng quý vị trong BCH ở ba Miền: Ninh Thuận, Cam Ranh-Cam Lâm và Nha Trang, mặc dù trải qua quãng đường dài với thời tiết nắng mưa thất thường nhưng các vị đã tập trung đúng giờ.

 
Bắt đầu cuộc họp ông trưởng ban Gioakim Nguyễn Xuân Hạ giới thiệu nhân sự, sơ lược tình hình hoạt động GĐPTTT giáo phận và gợi ý trọng tâm của buổi họp vào ba vấn đề: các Miền đã và đang hoạt động gì? Có những đề  xuất gì? Gợi ý BCH giáo phận nên làm gì?

Tiếp tục cuộc họp, từng miền đã báo cáo và đóng góp ý kiến, thủ quỹ báo cáo, cuối cùng cha Linh hướng đã đúc kết và đưa ra những phương hướng thực hiện cho những tháng cuối năm 2016 và kế hoạch thực hiên năm 2017 gồm các muc: thành lập ban biên tập trang thông tin, tập san lưu hành nội bộ GĐPTTTCGS Giáo phận, phát triền xứ đoàn mới, tiếp tục thành lập hội viên ân nhân, tiếp tục thực hiện chương trình: (Mỗi Tháng một chiếc bánh dành gởi tặng cho anh chị em.) đóng góp về quỹ bác ái giáo phận, tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập tại Miền Cam Lâm và Miền Ninh Thuận vào tháng 06 năm 2017, tổ chức chương trình tập huấn, đào tạo cho các toán phó trở lên theo từng miền vào giữa năm 2017. Kết thúc buổi họp cha LH Phêrô đã ban phép lành cho BCH và trước khi dùng bữa cơm huynh đệ tại giáo xứ toàn thể BCH đã đến thăm ông Gioakim Lê Tính thuộc giáo xứ Hòa Nghĩa là thành viên BCH Miền Cam Lâm và BCH giáo phận đã không may bị tai biến mạch máu não vừa ở bệnh viện về nhà, nguyện xin Thánh Tâm Chúa ban ơn lành cho ông sớm bình phục.

Đúng 13h BCH tạm chia tay Cha Linh hướng giáo phận, các thành viên vui vẽ mỗi người về một hướng .

Giuse Nguyễn Huệ (Ban truyền thông giáo phận)

 


 
Từ khóa:

n/a

Những tin mới hơn