Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Giáo Phận Nha Trang Mừng Năm Mới Đức Cha Và Quý Cha Nhà Nghỉ Dưỡng

Lúc 9h 00 sáng, ngày 19 tháng 01 năm 2014, được sự khích lệ của Cha linh hướng Phêrô Nguyễn Thời Bá, Ban Chấp Hành và quý ân nhân, đại diện Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Giáo Phận Nha Trang đã đến chúc mừng Năm Mới Đức Cha Phaolô, quý Đức Ông và quý cha tại Nhà Nghỉ Dưỡng Giáo Phận Nha Trang
GIA ĐÌNH PHẠT TẠ THÁNH TÂM GIÁO PHẬN NHA TRANG MỪNG NĂM MỚI ĐỨC CHA
và QUÝ CHA NHÀ NGHỈ DƯỠNG GIÁO PHẬN NHA TRANG
Lúc 9h 00 sáng, ngày 19 tháng 01 năm 2014, được sự khích lệ của Cha linh hướng Phêrô Nguyễn Thời Bá, Ban Chấp Hành và quý ân nhân, đại diện Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Giáo Phận Nha Trang đã đến chúc mừng Năm Mới Đức Cha Phaolô, quý Đức Ông và quý cha tại Nhà Nghỉ Dưỡng Giáo Phận Nha Trang, cũng như để tỏ bày tâm tình tri ân, kính trọng các vị mục tử đã dâng hiến cuộc đời cho Thiên Chúa, phục vụ Giáo Hội.

Thật xúc động khi đoàn được tận mắt chứng kiến cuộc sống của Đức Cha, Đức Ông và Quý Cha. Một cuộc sống đơn sơ khiêm tốn, với tâm hồn an bình -  hạnh phúc. Nhà Nghỉ Dưỡng Giáo Phận được xây dựng khá khang trang, với những căn phòng thật ngăn nắp, sạch sẽ như gói trọn tâm tình thảo hiếu của gia đình giáo phận dành cho những người cha, người thầy suốt một đời tâm huyết dành cho Giáo phận Nha Trang thân yêu.

Gặp Đức cha Phaolô, ai trong đoàn cũng thấy vui mừng vì Đức cha vẫn khỏe mạnh, minh mẫn và đầy nhiệt huyết tông đồ. Ngài ngỏ lời: Xin cảm ơn gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Giáo Phận đã nhớ đến Đức Cha, quý Đức Ông và quý Cha. Niềm vui của tuổi già là được gặp gỡ, được nói chuyện với mọi người.

Xin Đức Cha, quý Đức Ông và quý Cha tiếp tục cầu nguyện cho chúng con để chúng con mãi trung kiên làm chứng nhân Tin Mừng giữa dòng đời. Chúng con hứa sẽ luôn nhớ đến Đức Cha, quý Đức Ông và quý Cha trong lời cầu nguyện.


Xem hình ảnh

Micae Lê Nguyễn
Từ khóa:

n/a