Thánh Lễ tiếp nhận và bàn giao nhiệm sở tại Giáo Xứ Thủy Lợi, Giáo hạt Ninh Hải

Vào lúc 09g00 ngày 22 tháng 02 năm 2018 . Cha Giuse Võ Quý đại diện Giám mục, Miền Ninh Thuận chủ sự Thánh Lễ nhận và bàn giao nhiệm sở của hai cha cha cựu quản xứ Goakim Trần Minh Kông , cựu phó xứ Gioakim Lê Nguyên Khang cho hai cha tân Quản Xứ Phêrô Nguyễn Viết Duy và tân phó xứ Giuse Nguyễn Hùng Lộc tại Giáo xứ Thủy Lợi, cùng đồng tế có quý Cha quản hạt Ninh Hải, hạt Cam Lâm , quý cha và quý tu sĩ nam nữ đến tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho các Cha trong nhiệm vụ mới.

Vào lúc  09g00 ngày 22 tháng 02 năm 2018 .  Cha Giuse Võ Quý đại diện Giám mục, Miền Ninh Thuận chủ sự Thánh Lễ nhận và bàn giao nhiệm sở của hai cha cha cựu quản xứ Goakim Trần Minh  Kông , cựu phó xứ Gioakim Lê Nguyên Khang  cho hai cha tân Quản Xứ  Phêrô Nguyễn Viết Duy và tân phó xứ Giuse Nguyễn Hùng Lộc tại Giáo xứ Thủy Lợi, cùng đồng tế có quý Cha quản hạt Ninh Hải, hạt Cam Lâm , quý cha và quý tu sĩ nam nữ đến tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho các Cha trong nhiệm vụ mới.

Giuse Nguyễn Huệ BTT GP

Xem thêm hình