Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo Xứ Thủy Lợi Đón Cha Phó Mới

Lúc 9 giờ ngày 21 tháng 9 năm 2012, Giáo Xứ Thủy Lợi hân hoan chào đón cha Tân Phó Xứ Đôminicô Nguyễn Ngọc Nhân. Ngài đang làm cha phó Giáo Xứ Ba Ngòi, nay được Đức Cha Giuse bổ nhiệm về làm cha phó Giáo xứ Thủy Lợi.
Chào đón cha Đôminicô Nguyễn Ngọc Nhân và tham dự nghi thức nhận chức phó xứ Thủy Lợi, có sự hiện diện của Cha Hạt Trưởng hạt Ninh Hải, quý cha trong và ngoài Giáo hạt, quý Soeurs và đông đảo bà con giáo dân của giáo xứ Thủy Lợi và giáo xứ Ba Ngòi.

Trong phần nghi thức, cha Hạt Trưởng khởi đầu nghi thức bằng việc làm Dấu và đọc lời nguyện kính thánh Bổn Mạng Giáo xứ. Tiếp đến, Cha Tân Phó Xứ trình văn thư bổ nhiệm của Đức Giám Mục cho cha Hạt Truởng, và cha Hạt Trưởng đọc văn thư bổ nhiệm. Sau đó, vị chủ tịch HĐGX có lời chào mừng cha Tân Phó Xứ cùng những lời chúc tốt đẹp gửi đến cha Tân Phó Xứ. Trong phần đáp từ, cha Đôminicô đã nói lên tâm tình tri ân gửi đến cha sở và anh chị em giáo dân Giáo xứ Thủy Lợi, cũng như nghẹn ngào nói lên lời cám ơn và chia tay đối với cha sở và anh chị em Giáo xứ Ba Ngòi đã đưa tiễn ngài đến Giáo xứ mới.

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho Giáo xứ Thủy Lợi có được một linh mục trẻ trung, nhiệt thành để giúp đỡ cha Gioakim trong công việc mục vụ, mọi người cùng hiệp ý với cha Đôminicô dâng lên Chúa giờ chầu phép lành Mình Thánh Chúa một cách sốt sắng.


Cuối cùng là bữa cơm chia sẻ niềm vui trong ngày hồng phúc của Giáo xứ.

Tác giả bài viết: Quang Viễn
Từ khóa:

giáo xứ