Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

GIÁO XỨ THANH ĐIỀN: MỪNG CHÚA GIÁNG SINH

GIÁO XỨ THANH ĐIỀN: MỪNG CHÚA GIÁNG SINH

Ngoài những hoạt động bên ngoài như thi đấu bóng chuyền và bóng đá giữa các giáo họ với nhau, các em thiếu nhi thi vẽ tranh, viết thư cho Chúa Hài Đồng, các lớp giáo lý và nhiều giáo họ, đoàn thể làm hang đá... còn có những hoạt động bên trong nhằm giúp cộng đoàn hướng lòng về Chúa, chuẩn bị tâm hồn một cách tốt đẹp qua việc xưng tội, rước kiệu Chúa Hài Đồng, tham dự đêm diễn nguyện canh thức Giáng sinh với chủ đề: Hãy có lòng thương xót như Chúa Cha.

Giáo xứ Thanh Điền mừng lễ Mẹ Vô Nhiễm

Giáo xứ Thanh Điền mừng lễ Mẹ Vô Nhiễm

Vào ngày 08 tháng 12 hằng năm, Giáo Hội hân hoan mừng lễ Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội. Đây cũng là dịp lễ bổn mạng của giáo xứ Thanh Điền...

Giáo Xứ Thanh Điền: Khánh Thành Đài Đức Mẹ

Sau hơn 1 tháng khởi công, tối thứ bảy, ngày 15 tháng 08 năm 2015, cha Quản Xứ đã tổ chức thánh lễ mừng Mẹ Hồn Xác Về Trời đồng thời làm phép Đài Đức Mẹ. Tham dự thánh lễ có Cha Sở, Cha Phó, Quý Cha đồng tế cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ Thanh Điền. Trong thánh lễ Cha Sở hướng lòng mọi người về quê trời với ước mong cùng Mẹ hưởng phúc Thiên Đàng đồng thời dâng tất cả con cái Thanh Điền cho Mẹ để xin Mẹ gìn giữ mọi người trong bình an.

Tam Nhật Thánh tại Giáo xứ Thanh Điền, Giáo hạt Ninh Hải

Tam Nhật Thánh tại Giáo xứ Thanh Điền, Giáo hạt Ninh Hải

Tam Nhật Thánh khởi đầu bằng thánh lễ Tiệc Ly, tưởng niệm việc Chúa Giêsu lập Bí tích Thánh Thể, thiên chức Linh mục và giới răn yêu thương.