Trại hè Giáo xứ Phước Thiện "Thắp Sáng Niềm Tin"

Để tạo sân chơi lành mạnh và để duy trì những hoạt động phong trào nhằm thăng tiến Đoàn Sinh Thiếu Nhi Thánh Thể, Cha Tuyên Úy và Ban Huynh Trưởng TNTT. Xứ Đoàn Đaminh Savio Phước Thiện tổ chức trại hè 2 ngày (29, 30/7/13), với chủ đề: “THẮP SÁNG NIỀM TIN”.

Trại hè Giáo xứ Phước Thiện "Thắp Sáng Niềm Tin"

Tham gia kỳ trại có 193 đoàn sinh của các ngành, 24 dự trưởng, 12 Huynh Trưởng và Thầy Trợ Úy. Ngoài ra, vì cùng chung nhịp đập với những sinh hoạt của Giáo xứ, nên 3 Thầy Đại Chủng Viện tuy đang trong kỳ nghỉ hè, cũng đã hết mình cộng tác với Ban Huynh Trưởng để tạo nên một Trại Hè sôi động, với nhiều trò chơi ý nghĩa và hấp dẫn từ đầu tới cuối.

Tạ ơn Huynh Trưởng Giêsu đã cho chúng con có được những “huynh trưởng” nhiệt thành và quảng đại như thế. Xin cho “than hồng” còn sót lại của Đêm Lửa Trại cũng “Thắp sáng niềm tin” nơi mỗi đoàn sinh TNTT chúng con, để chúng con can đảm sống đời tông đồ giữa bao bạn thiếu nhi khác của Giáo Xứ.

Tác giả bài viết: Phêrô Ngô Đình Tâm