Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

THÁNH LỄ THÊM SỨC TẠI GIÁO XỨ PHƯỚC THIỆN

Vào lúc 18g00 thứ sáu, ngày 3 tháng 7 năm 2015, Đức cha Giu-se Võ Đức Minh, Giám Mục Giáo Phận Nha Trang, cử hành Thánh Lễ ban Bí Tích Thêm Sức tại thánh đường Giáo Xứ Phước Thiện cho 89 em thiếu niên của Giáo Xứ.
Vào lúc 18g00, Đức cha Giu-se đến. Đội trống trắc bắt đầu cử một điệu trống chào mừng hoà với tiếng chuông nhà thờ ngân vang và tiếng vỗ tay ròn rã của những người hiện diện.
Trong niềm hân hoan và yêu mến, Đức Cha vẫy tay chào mọi người đang xếp hàng đôi từ cổng vào đến nhà thờ để chào đón ngài.
Mở đầu Thánh lễ, Cha Quản Xứ thay mặt giáo dân chào mừng Đức Cha và quý Cha đồng tế và cảm tạ Chúa đã ban cho Đức Cha nhiều hồng phúc. Có thể nói, hôm nay Đức Cha đã lập nên kỷ lục mới, khi cử hành đến ba Thánh Lễ ban Bí Tích Thêm Sức tại ba Giáo Xứ khác nhau trong cùng một ngày.
Cuối thánh lễ, vị đại diện phụ huynh dâng lời cảm ơn Đức Cha, Cha quản xứ, phó xứ, quý Cha đồng tế, quý Thầy Cô giáo lý viên và cộng đoàn.
Trong huấn từ cuối lễ, Đức Cha mong đợi trong tương lai gần, Giáo Xứ Phước Thiện sẽ có nhiều bạn trẻ tận hiến cho Thiên Chúa để phụng sự Thiên Chúa và Hội Thánh trong đời sống tu trì.

 
Phước Thiện
Từ khóa:

n/a