Thánh Lễ Mừng Chúa Giáng SinhTại Giáo Xứ Phước An

ThánhLễMừngChúaGiángSinhTạiGiáoXứPhước An

Hòa cùng niềm vui với Giáo hội mừng kính Mầu nhiệm Ngôi Hai Thiên Chúa Giáng trần, đên 24/12/2014, Giáo xứ Phước An đã hân hoan tổ chức đêm canh thức và Thánh lễ vọng mừng Chúa Giáng sinh.

Vào lúc 18g30 trong khuôn viên nhà thờ đã có sự hiện diện rất đông của bà con giáo dân. Buổi canh thức diễn ra vào lúc 19g00, ngayNgay sau lời khai mạc của Cha quản xứ.

Giờ canh thức đã giúp cho mọi người nhìn lại và hiểu sau hơn về tình thương của Thiên Chúa dành cho nhân loại qua những hoạt cảnh như: sự sa ngã của A Đam - Eva, Apraham hiến tế Isaac; sữ Thần truyền tin cho Mẹ Maria; Ngôi Hai Thiên Chúa ra đời.

Sau chương trình diễn nguyện và rước kiệu Chúa Hài Đồng là thánh lễ đồng tế, mặc dù số lượng giáo dân rất đông cùng với cái lạnh của tiết trời của mùa đông nhưng thánh lễ mừng Chúa Giáng sinh diễn ra rất sốt sắng và trang nghiêm.

Kính chúc mọi người có được mùa Giáng sinh an lành, thánh thiện và đầy tràn ân sủng của Chúa Hài Nhi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Linh Vũ

chúa giáng