Giáo xứ Phước An tổ chức vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi.

Đêm 18/09/2013, Giáo xứ Phước An tổ chức đêm hội Trung thu với chủ đề “ Vui Trung Thu – Em Mến Chúa”

Giáo xứ Phước An tổ chức vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi.

Với sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ trẻ của Cha Sở, cùng với nỗ lực cộng tác của HĐGX, Ban Giáo lý, các Trưởng TNTT, một đêm hội vui Tết Trung Thu đầy ý nghĩa với lân, đèn ông sao, câu hát trăng rằm, quà bánh… đã được tổ chức để dành tặng các em thiếu nhi trong vùng, người Công Giáo cũng như người lương.

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em thiếu nhi là lời kết tốt đẹp cho đêm hội.

Xin phó dâng cho Chúa thế hệ tương lai của Giáo xứ. Xin Chúa chúc lành cho những ai đã, đang và sẽ góp công sức và tâm huyết để giáo dục các em nên người.

Xem hình ảnh

Tác giả bài viết: Gx. Phước An