Giáo Xứ Phước An Mừng Lễ Đức Bà Phù Hộ Các Giáo Hữu - Bổn Mạng Của Giáo Xứ

Ngày 24/5/2012, Giáo xứ Phước An ngập tràn trong niềm vui và hân hoan, mừng kính trọng thể bổn mạng Giáo xứ, Đức Bà Phụ Hộ Các Giáo Hữu.
Để chuẩn bị cho ngày bổn mạng, giáo xứ Phước An đã tổ chức tuần Tam Nhật giúp các giáo dân tĩnh tâm và dọn mình đón mừng lễ bổn mạng. Trong 3 ngày này, nhiều bà con giáo dân đã tham gia lần chuỗi và chầu Thánh Thể. Ngoài ra, rất nhiều người cũng đã ý thức dọn mình bằng việc đi xưng tội. Trước mỗi thánh lễ trong Tam Nhật, giáo xứ cũng tổ chức kiệu trọng thể xung quanh nhà thờ.
Trong thánh lễ Bổn mạng, có sự hiện diện của cha quản hạt giáo hạt Ninh Phước, cha Inhaxiô Trần Ngà, cùng cha quản xứ giáo xứ Đá Hàn và cha phó xứ Liên Sơn. Buổi lễ diễn ra cách long trọng với sự tham dự của rất đông giáo dân. Cuối thánh lễ là một bài vũ mừng Bổn mạng của các em thiếu nhi trong giáo xứ.

Tác giả bài viết: Đỗ Khanh