Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Trại hè “Hành trình với Chúa Giêsu” tại giáo xứ Hòn Thiên 2107

 Trại hè “Hành trình với Chúa Giêsu” tại giáo xứ Hòn Thiên 2107

"Cứ mỗi độ thu sang Hoa cúc lại nở vàng…”

Cũng là thời điểm các em học sinh được tham gia hội trại đầy lí thú và bổ ích.Đây là một hoạt động không thể thiếu được trong dịp nghỉ hè của các em. Vì thế những ngày hè đã tới, với ước mong giúp các em Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo xứ sống với Chúa Giêsu Thánh Thể và cảm nghiệm được lòng Chúa thương xót. Nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của cha quản xứ.Xứ đoàn Đaminh Savio – Giáo xứ Hòn Thiên đã tổ chức trại hè với chủ đề Hành trình với Chúa Giêsu tại khuôn viên nhà thờ từ ngày 19-20/06, với tinh thần vui chơi học hỏi đã quy tụ 102 em thiếu nhi cùng với sự đồng hành của Cha tuyên úy, Quý Thầy ĐCV, Ban quản trại.

Với chủ đề “hành trình với Chúa Giêsu” này, cổng trại được thiết kể theo mô hình bằng những chiếc xe đạp, Logos TNTT, tre, cuốn sách kinh thánh Tân Ước. Vì thế ý nghĩa của cổng trại muốn nói lên rằng những chiếc xe đạp này giúp cho các em thiếu nhi đem Tin mừng đến với tất cả mọi người, đặc biệt là những người chưa biết Tin mừng.

Trại hè “hành trình với Chúa Giêsukhai mạc 6h30 ngày 19/06 và kết thúc 10h30 ngày 20/06  trong bầu khí vui tươi và thánh thiện. Cầu chúc cho các em TNTT giáo xứ Hòn Thiên biết sống với Chúa Giêsu Thánh Thể, cảm nghiệm được lòng Chúa thương xót để thực thi lòng thương xót bằng cách sống yêu thương nhau.

Hồng ân Thiên Chúa bao la.
Tuôn đổ hồng phúc chan hòa ơn thiêng.
Chúng con thiếu nhi hồn nhiên.
Hăng say học hỏi thiên đường mai sau.
 

xem thêm hình ảnh

Đaminh Lộc Ht.