Thánh lễ nhậm chức quản xứ của Cha Gioakim Nguyễn Bảo Huy, tại Giáo xứ Hòn Thiên.

Thánh lễ nhậm chức quản xứ của Cha Gioakim Nguyễn Bảo Huy tại Giáo xứ Hòn Thiên.

Theo nhu cầu mục vụ trong Giáo phận, sáng thứ hai, ngày 3/3/2014 vào lúc 9g00, Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận đã đến dâng thánh lễ và bổ nhiệm Cha Gioakim Nguyễn Bảo Huy làm quản xứ tại Giáo xứ Hòn Thiên. Thánh lễ đã qui tụ đông đảo quí Cha từ các Giáo hạt Ninh Hải, Cam Ranh, Cam Lâm, Nha Trang, các tu sĩ đặc biệt là giáo dân hai Giáo xứ Hòn Thiên và Ba Ngòi nơi Cha Gioakim đã từng phục vụ.

-------------------------------

Dấu ấn thời gian giáo xứ Hòn Thiên

Giáo xứ Hòn Thiên: Hình thành & Phát triển
   - Lễ Bế Mạc Năm Thánh Mừng 65 Năm Thành Lập Giáo Xứ Hòn Thiên