Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Thánh Lễ Ban Phép Thêm Sức tại Giáo xứ Hòn Thiên

Lúc 8h30 ngày 18/07/2013, Đức Cha Giuse đã hiện diện tại giáo xứ Hòn Thiên trong chuyến viếng thăm mục vụ và ban Bí Tích Thánh Thể và Thêm Sức cho 86 em thiếu nhi của giáo xứ; trong đó, có 30 em được diễm phúc được rước Chúa lần đầu và 56 em được lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức.
THÁNH LỄ BAN BÍ TÍCH THÊM SỨC TẠI GIÁO XỨ HÒN THIÊN


 
Theo chương trình mục vụ của Đức Giám Mục Giáo Phận, Lúc 8h30 ngày 18/07/2013, Đức Cha Giuse đã hiện diện tại giáo xứ Hòn Thiên trong chuyến viếng thăm mục vụ và ban Bí Tích Thánh Thể và Thêm Sức cho 86 em thiếu nhi của giáo xứ; trong đó, có 30 em được diễm phúc được rước Chúa lần đầu và 56 em được lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức.

 
    Niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi người trong khắp giáo xứ cách, đặc biệt nơi thiếu nhi và phụ huynh có con em được lãnh nhận Bí Tích. điều đó làm cho bầu khí giáo xứ Hòn Thiên vốn thanh bình lại rộn rã hẳn lên khi có sự hiện diện đầy tình phụ tử của vị cha chung giáo phận Nha Trang.
 
Đức Cha đã chia sẻ tâm tình sống, tình thương dành cho giáo xứ Hòn Thiên. Đồng thời, Đức Cha cũng kể về chuyến công du dịp kết thúc hồ sơ phong Chân Phước cho Đức Hồng Y Phanxicô Saviê Nguyễn Văn Thuận.
     Với dịp hồng ân này, Tình thương của Thiên Chúa qua tay Đức Giám Mục giáo phận một lần nữa được đổ tràn trên giáo xứ Hòn Thiên trong Năm Đức Tin. Kỷ niệm khó quên đó đã đậu lại trên tất cả mọi thành phần dân Chúa Hòn Thiên khi mà trên khuôn mặt mỗi người tỏ vẻ hài lòng về thánh lễ được diễn ra sốt sắng và ấm cúng.
     Muôn đời cảm tạ hồng ân Chúa Tình Yêu. Xin Chúa tiếp tục chúc lành trên các thụ nhân Bí Tích Thêm Sức và thiếu nhi Rước Lễ Lần Đầu. Amen
     
 
 
Tác giả bài viết: Lm. Antôn Nguyễn Thanh Lâm