Tam Nhật Thánh và Đại Lễ Phục Sinh tại Giáo xứ Hòn Thiên

Ngợi khen Đức Kitô Phục Sinh, và cảm tạ Hồng Ân của Chúa Kitô Phục Sinh trên giáo xứ cách đặc biệt trong Năm Thánh Đức Tin. Xin Chúa Kitô Phục Sinh tiếp tục hiện diện và chúc lành cho giáo xứ Hòn Thiên thân yêu của chúng con.
Trong bầu khí linh thiêng của Năm Thánh Đức Tin, giáo xứ Hòn Thiên cũng hòa với nhịp sống của Giáo Hội cử hành Tam Nhật Thánh và Đại Lễ Phục Sinh với tràn đầy niềm vui và ơn thánh Chúa Kitô.

Sau chuyến thăm mục vụ Di Dân của Quí Cha giáo hạt Ninh Hải, giáo dân Hòn Thiên ở quê nhà cũng cảm thấy được an ủi cùng với anh chị em đang đi làm và học xa. Như một thúc đẩy cua Thánh Thần, anh chị em tại giáo xứ cũng được mời gọi đến với Tòa Giải Tội, Sám Hối Mùa Chay, nhất là những Anh Chị Em bỏ lễ Chúa Nhật và bỏ Xưng Tội lâu năm (đây là niềm vui rất lớn của giáo xứ trong năm nay) nhằm chuẩn bị tâm hồn để tham dự cử hành Tam Nhật Thánh và mừng Chúa Phục Sinh sốt sắng. Nhìn hình ảnh giáo dân tham dự đông đủ trong các cuộc cử hành Tam Nhật Thánh cũng cho thấy ý thức trong tâm hồn người giáo dân Hòn Thiên dành cho những ngày trọng đại của Chúa và Giáo Hội.

Hình ảnh về Tam Nhật Thánh

Tác giả bài viết: Antôn Nguyễn Thanh Lâm