Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo Xứ Hòn Thiên Tổ Chức Cắm Trại Hướng Đến Ngày Kỷ Niệm 65 Năm Thành Lập Giáo Xứ và Bổn Mạng Giáo Xứ

Trong bầu khí và tâm tình của những ngày chuẩn bị chương trình mừng đại lễ 65 năm thành lập Giáo xứ Hòn Thiên và mừng lễ Bổn Mạng Giáo Xứ (26/07), cha quản xứ Antôn Nguyễn Thanh Lâm đã cho phép tổ chức 2 ngày trại cho thiếu nhi toàn giáo xứ (từ ngành Ấu Nhi đến Ngành Nghĩa Sĩ).
Đồng thời, trong những ngày hè, đây là một hoạt động giúp cho thiếu nhi có sân chơi bổ ích và được đào tạo về đức tin, nhân bản, và cung cách trở thành người có ích cho Giáo hội và xã hội.
Vì vậy, trong 2 ngày (13 & 14 tháng 06), Thầy Xứ & Ban Điều Hành Thiếu Nhi Thánh Thể đã tổ chức cho thiếu nhi Hòn Thiên cắm trại với Chủ Đề "Ra Đi" như một lời nhắc nhớ, thúc đẩy và mời gọi Thiếu Nhi ý thức bước tiếp nối của Năm Thánh mừng 65 Năm thành lập là Truyền Giáo & Sống Chứng Nhân. Qua cuộc trại này, thiếu nhi cũng cám ơn và tiễn đưa các Anh Chị Huynh Trưởng Lớp 12 vừa xong để vào môi trường Đại Học. Các em huynh trưởng còn lại hứa sẽ tiếp nối công việc cộng tác với giáo xứ giúp đào tạo thế hệ đàn em.
Những ngày trại tuy qua đi, nhưng vẫn còn đọng lại nơi tâm hồn thiếu nhi nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp và quyết tâm Ra Đi như chủ đề trại kêu mời. Bầu khí vui tươi đó đã làm cho không khí chuẩn bị mừng lễ của giáo xứ thêm rộn ràng và nhộn nhịp hơn.
Xin cảm tạ tình thương Thiên Chúa qua lời bầu cử của hai thánh Tổ Phụ Gioakim & Anna, bổn mạng của giáo xứ. Xin Chúa tiếp tục chúc lành cho giáo xứ Hòn Thiên thân thương của chúng con.

 
Tác giả bài viết: Lm. Antôn Nguyễn Thanh Lâm
Từ khóa:

giáo xứ