Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo Xứ Hòn Thiên Khai Giảng Năm Học Giáo Lý 2013 -2014

Hiệp thông với toàn thể các giáo xứ trong toàn giáo phận Nha Trang. Giáo xứ Hòn Thiên hân hoan khai giảng năm học giáo lý mới với chủ đề: "Mừng vui lên, hỡi Đấng đầy ân sủng, Đức Chúa ở cùng Bà " (Lc 1, 28).

Giáo Xứ Hòn Thiên Khai Giảng Năm Học Giáo Lý 2013 -2014
 
Hiệp thông với toàn thể các giáo xứ trong toàn giáo phận Nha Trang. Giáo xứ Hòn Thiên hân hoan khai giảng năm học giáo lý mới với chủ đề: "Mừng vui lên, hỡi Đấng đầy ân sủng, Đức Chúa ở cùng Bà " (Lc 1, 28).
 
Chương trình thánh lễ được diễn tiến như thường. Sau bài giảng, các Giáo lý viên hiện diện tuyên xưng đức tin, và trước phép lành cuối thánh lễ, nghi thức đón các em học sinh chính thức đi vào chương trình giáo lý phổ thông.
 
Năm nay, giáo xứ cử hành thánh lễ khai giảng năm học mới trong thánh lễ có đông giáo dân tham dự để phụ huynh ý thức: "Cha mẹ là giáo lý viên đầu tiên cho con cái" (Lời của Đức Chân Phước Gioan Phaolô II).
 
Sau thánh lễ, các học sinh lớp Đồng Cỏ Non I, II & III được phát bong bóng và bánh kẹo để khích lệ các em học sinh 4, 5, 6 tuổi tiếp xúc và làm quen với việc học giáo lý.
 
Tạ ơn Chúa vì thánh lễ diễn ra sốt sắng. Trên khuôn mặt mọi giáo dân nổi lên niềm vui của ngày khai giảng năm học mới. Xin Chúa tiếp tục chúc lành, gìn giữ, che chở và hướng dẫn năm học giáo lý từ khởi sự cho đến hoàn thành trong Tình yêu Chúa.
 
Xem hình ảnh
 
Tác giả bài viết: Maria Lê Hoàng Mỹ Duyên giáo xứ Hòn Thiên
Từ khóa:

n/a