Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáng sinh tại Giáo xứ Hòn Thiên

Cùng với nhịp sống của Giáo Hội Việt Nam trong Năm Phúc Âm Hóa Gia Đình (2014), giáo xứ Hòn Thiên mừng lễ Sinh Nhật Đức Kitô trong niềm vui sâu xa. Mừng lễ Giáng Sinh năm nay, giáo xứ hân hạnh có Cha Phaolô Trần Xuân Lãm cùng đống tế thánh lễ để cầu nguyện cho và với giáo xứ.
GIÁNG SINH TẠI GIÁO XỨ HÒN THIÊN
 


 
 

Cùng với nhịp sống của Giáo Hội Việt Nam trong Năm Phúc Âm Hóa Gia Đình (2014), giáo xứ Hòn Thiên mừng lễ Sinh Nhật Đức Kitô trong niềm vui sâu xa. Mừng lễ Giáng Sinh năm nay, giáo xứ hân hạnh có Cha Phaolô Trần Xuân Lãm cùng đống tế thánh lễ để cầu nguyện cho và với giáo xứ. Niềm vui mừng Chúa Ra Đời vừa đúng dịp con đường Liên Xứ Hòn Thiên - Thủy Lợi được đưa vào sử dụng. Ai nấy phẩn khởi trong ngày mừng Chúa Giáng Sinh vì cảm nhận được ơn Chúa cụ thể dành cho giáo xứ sau Năm Thánh mừng 65 năm giáo xứ. Tình thương Chúa vẫn đang chúc lành cho giáo xứ Hòn Thiên.

Xem hình ảnh:
 
   Niềm vui rất lớn trong dịp mừng Chúa giáng sinh khi nhìn thấy công việc làm ăn và kinh tế của bà con trong giáo xứ năm qua tiến triển tốt đẹp. Năm nay, các liên gia trong giáo xứ trang hoàng mừng Chúa Giáng Sinh đẹp hơn, phong phú hơn    Thiếu nhi các lớp giáo lý (giới trẻ) được tổ chức thi làm hang đá, ý tưởng phong phú, nhiều mô hình hang đá đẹp như chuẩn bị cho giới trẻ nỗ lực để thay thế, kế thừa các bậc phụ huynh trong việc hy sinh cho việc Nhà Chúa và đào tạo giới trẻ biết bỏ ý riêng để sống cho cộng đoàn và tập thể.

   Tạ ơn Chúa Giêsu Hài Đồng vì hồng ân giáng thế. Cách đặc biệt, Chúa đã sình ra vì con người bất toàn và chúc lành cho những ai thiện chí, yêu thương những ai trung thành với Chúa. Cách riêng cho giáo xứ Hòn Thiên thân yêu.
 
 
Antôn Nguyễn Thanh Lâm
Từ khóa:

giáo xứ