Thánh Lễ Mừng Thánh Cả Giuse – Bổn Mạng Giáo Xứ Hạnh Trí

Trong tâm tình Tạ ơn và vui mừng, tối ngày 19-03-2018, Giáo xứ Hạnh Trí đã tổ chức trọng thể mừng Lễ Thánh Cả Giuse – Bổn Mạng của Giáo xứ.
       -Vào lúc 6 giờ 30 ngày thứ hai( 19-03-2018 ) , Thánh lễ đồng tế mừng Bổn mạng được tổ chức long trọng, trước thánh lễ, kiệu Thánh Giuse đi vòng quanh khuôn viên nhà thờ , cùng hiệp dâng thánh lễ có Cha Quản xứ Luca, Cha Cựu Giacôbê, Cha Phụ tá .
     -16 giờ 30 ngày  thứ ba ( 20/03/2012 ) tiệc mừng được tổ chức tại sân Nhà thờ với sự tham dự đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ, đại diện chính quyền địa phương, đại diện các giáo xứ bạn cũng đến chung vui, phụ diễn có các tiết mục văn nghệ của anh chị em ca đoàn  góp phần cho buổi tiệc càng thêm vui vẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÁNH LỄ MỪNG BỔN MẠNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH  TIỆC MỪNG