NGHI THỨC LÊN ĐƯỜNG CHO CÁC EM LỚP VÀO ĐỜI 3 - GIÁO XỨ HẠNH TRÍ

Sau 11 năm học tập giáo lý, sáng Chúa Nhật VII Phục Sinh Mừng Lễ Chúa Thăng Thiên ( 28-05-2017 ) , 54 em thuộc lớp vào đời 3 đã tham dự Thánh lễ Tạ ơn và tiến hành nghi thức Lên đường.
          Trước ngày lên đường, các em đã được Cha Phụ tá Batôlômêô  tĩnh tâm và  xưng tội . Sáng Chúa Nhật,  Cha Phụ Tá Batôlômêô lại dâng thánh lễ cầu nguyện đặc biệt cho các em. Trong Thánh Lễ này, các em được nhắc lại lời tuyên xưng đức tin khi lãnh  nhận Bí tích Rửa tội, lãnh nhận sách Kinh Thánh để các em can đảm đem những gì mình đã học vào môi trường sống mới. Các bậc phụ huynh cũng  tham dự nghi thức lên đường với các em. Cha Phụ tá  cũng đã trao giấy chứng nhận  các em đã học xong chương trình giáo lý phổ thông của Giáo phận Nha Trang.
                     Xin Chúa ban cho các em thêm sức mạnh để các em mạnh dạn làm chứng nhân đức tin trong môi trường sống mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY LÊN ĐƯỜNG

Tác giả bài viết: J.B Lê Duy Báu