Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo Xứ Hạnh Trí Mừng Lễ Noel 2015

Giáo Xứ Hạnh Trí Mừng Lễ Noel 2015

Giáo Xứ Hạnh Trí Mừng Lễ Noel 2015

" Đêm đông lạnh lẽo Chúa sinh ra đời ..." Không khí Noel ở Giáo xứ Hạnh Trí rộn ràng ngay khi bước vào Chúa Nhật thứ Tư Mùa Vọng, mọi gia đình đều chuẩn bị đón mừng đêm Giáng Sinh 2015.


 
    18 giờ, chuông hiệu của Nhà Thờ vang lên như thôi thúc mọi người đến Nhà thờ để tham dự giờ canh thức và Thánh lễ đêm mừng Chúa Giáng Sinh 2015.
   Đúng 19 giờ, chương trình vọng Giáng Sinh bắt đầu với diễn nguyện canh thức đưa mọi người cùng tham gia vào công trình sáng tạo và cứu độ  của Thiên Chúa. Diễn nguyện được các Soeur dòng Phaolô dàn dựng với sự tham gia của các em thiếu nhi, và các hội đoàn.Diễn nguyện năm nay với chủ đề : “ SỐNG- LOAN BÁO VÀ LÀM CHỨNG LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA” –  giúp cộng đoàn sống lại mầu nhiệm Nhập Thể , nhận ra ân huệ cao quý, ý định và đường lối nhiệm mầu của Thiên Chúa.
       Sau diễn nguyện, Cha Quản xứ , Cha Cựu Giacôbê , Cha Phó xứ cùng hiệp dâng Thánh Lễ  trọng thể Mừng Chúa Giáng Sinh 2015.
      Nguyện xin Chúa Giêsu Hài Đồng ban nhiều ơn lành cho Giáo xứ chúng con, xin kính chúc giáo xứ Hạnh Trí một mùa  Giáng Sinh An Bình- Hạnh Phúc

 
Tác giả bài viết: J.B Lê Duy Báu
Từ khóa:

n/a