Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo Họ Ninh Mã – Gx. Diêm Điền dâng hoa bế mạc tháng Hoa kính Đức Mẹ

Ngày 31/05/2012 vừa qua, Cha phó xứ Antôn Trần Ngọc Thiên đã cùng với cộng đoàn Giáo Họ Ninh Mã dâng lời tạ ơn Đức Mẹ nhân dịp bế mạc tháng Hoa kính Đức Mẹ.
Lạy Mẹ Maria, hôm nay ngày kết thúc tháng hoa, cộng đoàn Giáo họ Ninh Mã thân yêu của chúng con đang quây quần trước nhan thánh Mẹ. Chúng con cùng hân hoan kính chào Mẹ, Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, là Mẹ của chúng con. Mẹ luôn mang niềm vui, an bình và tình yêu thương phục vụ đến cho con cái Mẹ. Mẹ đã cất tiếng xin vâng để trần gian được ơn cứu độ.
 
Cùng với Giáo hội chúng con tung hô Mẹ, Mẹ đầy ơn phúc, Thiên Chúa ở cùng Mẹ. Mẹ là người được Thiên Chúa sủng ái, được cả triều thần thiên quốc tôn vinh danh Mẹ. Chúng con xin hòa nhịp với muôn triệu con tim trên khắp năm châu đang yêu mến hướng về Mẹ, cất cao lời tụng ca Mẹ: AVE MARIA - NỮ VƯƠNG NGÀN HOA.
 
Tháng 5 về trăm hoa đua nở
Khoe sắc hương rực rỡ thắm tươi
Xin dâng lên Mẹ trên trời
Tấm lòng kính mến ngàn lời tạ ơn.

Lạy Mẹ Maria, Mẹ ngàn hoa. Nhìn lên Mẹ, chúng con cảm nếm được mọi hương sắc bởi những nhân đức rạng ngời thánh thiện của Mẹ. Hương thơm tình yêu của lòng Mẹ lan tỏa, tuôn đổ dạt dào trên những người con của Mẹ đây. Những đứa con đang cần Mẹ yêu thương, nâng đỡ, chở che. Chúng con xin gói trọn tâm tình tri ân cảm mến, những ước nguyện, những thao thức, những băn khoăn, những ốm đau bệnh tật, những vui buồn sướng khổ của toàn thể Giáo Hội, của Giáo họ Ninh Mã và của mỗi người chúng con trong những cánh hoa tươi xinh, ngào ngạt chúng con xin dâng lên trước tôn nhan Mẹ …          (trích Lời nguyện dâng hoa)

Tác giả bài viết: Josluukien
Từ khóa:

n/a