Giáo Xứ Cầu Ké Mừng Cha Quản Xứ Nhân Dịp 3 Năm Nhậm Sở

Chúng con chào Cha nhân dịp ba năm Cha nhậm sở làm Cha quản xứ Thấm thoát thời gian trôi, với 3 năm cũng đủ để nói những chuyện vui. Trước hết chúng con xin: Kính chúc Cha luôn an vui, khỏe mạnh, nhiều hạnh phúc và tràn đầy thánh ân Xin cảm ơn Cha về những việc Cha đã làm cho giáo xứ Cầu Ké trong thời gian qua: - Xây dựng nhà giáo lý - Xây dựng đức tin bằng cách: mời nhiều Cha về dâng lễ và giảng lễ - Huấn luyện thế hệ trẻ kế thừa - Quan tâm đến những người kém may mắn trong giáo xứ, và còn nhiều điều khác nữa… Nhân dịp vào năm phụng vụ mới. Xin chúc Cha được nhiều ơn Chúa để qua năm mới, với sự dạy dỗ của Cha mỗi người chúng con trở nên một tâm hồn mới và giáo xứ chúng ta sẽ có được ngôi nhà thờ mới.

Ngập lụt tại Giáo xứ Cầu Ké.

Chúng con tạ ơn Chúa vì bão số 9 đã đi qua. Nhưng hỡi ôi! những dòng nước lụt cuồn cuộn đổ về phá tan sự yên bình trên quê hương, xóm làng và trong Giáo xứ Cầu Ké. Khi dòng nước lũ ấy xuôi về lòng biển cả, thì lại có từng bước chân âm thầm của Người Mục Tử lội ngược dòng để đến với giáo dân trong Giáo xứ. Ngài hỏi han, chia sẻ và trao ban sự bình an của lòng Chúa thương xót đến với những con chiên của mình

Giáo xứ Cầu Ké mừng lễ thầy cô Giáo Lý Viên dịp 20.11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.

Đầu thánh lễ, Cha quản xứ tặng hoa chúc mừng và tỏ lòng biết ơn các giảng viên giáo lý trong giáo xứ. Trong bài giảng lễ Cha xứ nhấn mạnh đến vấn đề giáo dục đức tin, nhân bản Kitô giáo trong hôn nhân và gia đình trong giáo xứ. Xin Chúa cho các Giáo lý viên cuộc sống bình yên, luôn mạnh giỏi và biết trao dồi đức mến, cậy, tin để giúp cho giới trẻ sống yêu Chúa nhiều.

Giáo xứ Cầu Ké dâng hoa mừng kính Mẹ cuối tháng Mân Côi 2018

Những đóa hoa lòng con kính tiến - Xin mẹ hiền an ủi chở che - Đoàn con Cầu Ké giữ lời - Siêng năng lần hạt mân côi hằng ngày. Vâng lời Mẹ dạy: Hãy ăn năng đền tội – Tôn sùng Mẫu Tâm và siêng năng lần hạt mân côi. Trong tháng Mân Côi, Giáo xứ Cầu Ké đã có những giờ kinh, lần chuỗi mân côi, cầu nguyện xin ơn bình an và hoán cải cho từng gia đình trong giáo xứ.

Giáo xứ Cầu Ké khai giảng năm học Giáo Lý 2018 - 2019.

Hòa chung không khí rộn ràng, vui tươi bước vào năm học mới, sáng Chúa Nhật XXII thường niên B (02-9-2018), Giáo xứ Cầu Ké tổ chức Lễ Khai giảng năm học Giáo lý 2018 - 2019. Tiếng trống vang lên không những báo hiệu năm học mới bắt đầu mà còn thúc giục các Giáo lý viên và các em học sinh bước vào năm học Giáo lý mới với niềm tin mạnh mẽ vào Chúa và quyết tâm học tập.

Giáo xứ Cầu Ké mừng Nhà Thờ 100 tuổi

- HUYẾT HÃN BÁCH NIÊN KHAI THÁNH ĐIỆN. ( mừng 100 năm nhà thờ được xây dựng băng mồ hôi và máu ). - HỒNG ÂN THIÊN TUẾ DƯỠNG NHÂN TRẦN. ( hồng ân của Thiên Chúa nuôi dưỡng người đời ).

Lòng Chúa Thương Xót tại giáo xứ Cầu Ké

Anh chị em LCTX Nha Trang quy tụ về nhà thờ Cầu Ké tôn vinh Thiên Chúa là Cha giàu lòng thương xót, cùng hiệp nhất với nhau trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa nhân dịp kỷ niệm 23 năm linh mục của cha sở Cầu Ké. Tâm tình tạ ơn được dâng lên Thiên Chúa qua lời cầu nguyện cùng với lễ vật hy sinh

Giáo xứ Cầu Ké: Cuối tháng Hoa

Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ và ước mơ cho Mẹ. Các cụ, người chồng người cha, các bà mẹ và các em thiếu nhi dâng hoa cho Mẹ. Thứ 7 cuối tháng Hoa, giáo dân Cầu Ké họp nhau bên Mẹ dâng Lễ.

Giáo xứ Cầu Ké với tháng hoa.

Trưa 13 - 05, giáo dân tụ họp trọng nhà thờ cử hành giờ đền tạ Đức Mẹ Fatima. Cầu xin Mẹ hoán cải đời sống đạo đức các gia đình trong giáo xứ. Siêng năng lần hạt mân côi mỗi ngày. Giúp nhau yêu mến Mẹ nhiều hơn. Mỗi tối cùng nhau đến từng gia đình trong giáo xứ đọc kinh tôn kính Mẹ

Giáo Xứ Cầu Ké với tháng hoa

Cha xứ và cộng đoàn đến từng gia đình đọc kinh trong tháng 5 và dâng thánh lễ kính Mẹ của Lòng Chúa Thương Xót. Thay mặt cho toàn thể giáo dân, Hội Đồng Mục Vụ dâng Nhà Thờ của giáo xứ Cầu Ké cho Đức Mẹ

Cộng đoàn Lòng Chúa Thương Xót Nha Trang đến nhà thờ giáo xứ Cầu Ké ca ngợi tôn vinh Lòng Chúa Thương Xót

Mừng kính đại lễ Lòng Chúa Thương Xót, cộng đoàn LCTX Nha Trang đến nhà thờ giáo xứ Cầu Ké ca ngợi tôn vinh LCTX ( 8 - 4 - 2018)

Giáo xứ Cầu Ké: Mừng Chúa Phục Sinh

Để được lãnh nhận ân sủng của Thiên Chúa trong mùa PS, cùng với toàn thể GH, gx Cầu Ké trãi qua 40 ngày chay thánh. Đặc biệt, trong tuần thánh, cha sở mời các cha đến giúp cho giáo dân lãnh nhận bí tích hòa giải, sau khi lãnh nhận bí tích hòa giải, toàn dân nhất mực tin tưởng tung hô Chúa Ki Tô là Vua. Đón rước Người vào nhà thờ Cầu Ké. Bước vào tam nhật thánh, toàn dân Cầu Ké sốt sắng tham dự Bữa Tiệc Ly và Chầu Thánh Thể với các linh mục đồng tế sau khi được cha sở rửa chân...

Thánh lễ lòng Chúa thương xót đầu năm tại nhà thờ Cầu Ké

Đầu năm Mậu Tuất cộng đoàn LCTX Nha Trang họp nhau tại nhà thờ Cầu Ké đọc kinh và dâng thánh lễ LCTX với quyết tâm trung thành đến với LCTX bất cứ trong hoàn cảnh nào

Giáo xứ Cầu Ké đón mừng xuân mới 2018

Vào lúc 6 giờ sáng mùng 1 Tết, thánh lễ minh niên được Cha sở dâng trọng thể với tâm tình cảm tạ và xin ơn trung thành theo thánh ý Chúa trong năm mới, năm mà giáo xứ chuẩn bị xây dựng nhà thờ mới.

Kỷ niệm hôn phối tại Giáo xứ Cầu Ké

Kỷ niệm 30 năm ngày thành hôn của ông bà Châu - Hằng, cha sở tặng hoa, chúc mừng cho ông bà, đồng thời khuyên bảo các  đình noi gương gia đình Nazareth có Chúa Giêsu hiện diện, đồng hành trong cuộc sống.

Lễ Chúa Hiển Linh 2018 tại Giáo xứ Cầu Ké

Lễ Chúa Hiển Linh năm nay, Giáo xứ Cầu Ké đặc biệt có 5 vua đại diện cho 5 vùng trong giáo xứ và 5 vua này cũng đại diện cho 5 châu trên thế giới đến thờ lạy Chúa Hài Đồng và dâng những lễ vật cho Ngài. Những vũ khí của quân lính là: Thánh giá, Thánh Thể, Kinh Thánh, Tràng Chuỗi và Hoa Quả của lòng thành