Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Ngày họp mặt Giáo Lý Viên hạt Ninh Sơn.

Sáng 26.08.2018, linh mục Phêrô Trần Văn Hải - đặc trách giáo lý giáo hạt Ninh Sơn - đã mời các giáo lý viên trên toàn giáo hạt về giáo xứ Triệu Phong để tham dự ngày họp mặt đầu năm học giáo lý. Chương trình bắt đầu lúc 8g00 sáng. Sau ít phút giao lưu và sinh hoạt, cha Phêrô đã tổ chức ôn tập cho các giáo lý viên 6 bài đầu về lịch sử Giáo hội Công giáo toàn cầu, cha phó Triệu Phong G.B. Nguyễn Hữu Thái Thịnh tiếp tục ôn tập 6 bài kế tiếp. Đây cũng chính là đề cương để các anh chị giáo lý viên tham dự cuộc thi trắc nghiệm vào đầu giờ chiều. Sau phần thi trắc nghiệm, các Trưởng & Phó ban giáo lý các giáo xứ cùng ngồi lại để cùng trao đổi với Ban giáo lý giáo hạt về chủ đề và chương trình giáo lý cho năm học tới 2018 – 2019.
NGÀY HỌP MẶT GIÁO LÝ VIÊN HẠT NINH SƠN
 
Sáng 26.08.2018, linh mục Phêrô Trần Văn Hải - đặc trách giáo lý giáo hạt Ninh Sơn - đã mời các giáo lý viên trên toàn giáo hạt về giáo xứ Triệu Phong để tham dự ngày họp mặt đầu năm học giáo lý.
Chương trình bắt đầu lúc 8g00 sáng. Sau ít phút giao lưu và sinh hoạt, cha Phêrô đã tổ chức ôn tập cho các giáo lý viên 6 bài đầu về lịch sử Giáo hội Công giáo toàn cầu, cha phó Triệu Phong G.B. Nguyễn Hữu Thái Thịnh tiếp tục ôn tập 6 bài kế tiếp. Đây cũng chính là đề cương để các anh chị giáo lý viên tham dự cuộc thi trắc nghiệm vào đầu giờ chiều. Sau phần thi trắc nghiệm, các Trưởng & Phó ban giáo lý các giáo xứ cùng ngồi lại để cùng trao đổi với Ban giáo lý giáo hạt về chủ đề và chương trình giáo lý cho năm học tới 2018 – 2019.
Ngày gặp gỡ diễn ra khá sôi nổi và cởi mở nhờ tài linh hoạt của cha Phêrô, sự chu đáo và tận tâm của thầy Phêrô Nguyễn Linh – thư ký ban giáo lý giáo hạt.
Ước mong ngày càng có nhiều thợ gặt nhiệt huyết trên cánh đồng truyền giáo còn đang chín rộ để Danh Chúa được cả sáng hơn.
 
* Bảo Lê


Xem thêm hình
Từ khóa:

giáo lý, giáo hạt