Khóa Đào Tạo Giáo Lý Viên Cấp 2 của hai Giáo Hạt Phan Rang và Ninh Hải

Được sự cho phép của cha Quản Xứ, cũng là cha Đại Diện Gm. Miền Ninh Thuận Giuse Võ Quý, cha trưởng ban Giáo Lý Giáo Hạt Phan Rang đã tổ chức Khóa Đào Tạo Giáo Lý Viên Cấp 2 cho hai Giáo Hạt Phan Rang và Ninh Hải vào chúa nhật ngày 28 tháng 08 năm 2016 tại Giáo Xứ Phan Rang.
Nhằm nâng cao khả năng kiến thức và phương pháp giảng dạy Giáo Lý cho Giáo lý viên, Cha trưởng ban Giáo Lý Giáo Hạt Phan Rang Phêrô Mai Tích đã tổ chức Khóa Đào Tạo Giáo Lý Viên Cấp 2 theo chương trình hàng năm của Giáo Phận cho hai Giáo Hạt Phan Rang và Ninh Hải. Khóa đào tạo chỉ một ngày duy nhất và số lượng tham dự khóa đào tạo là 100 Giáo Lý Viên và 6 thầy cô Giảng Huấn.

Cha Đại Diện, cha Trưởng Ban, quý thầy cô và GLV

GLV Hạt Ninh Hải

GLV Hạt Phan Rang

Ban Đào Tạo
Đây là năm đầu tiên Giáo xứ Phan Rang đăng cai tổ chức cho Khóa Đào Tạo Giáo Lý Viên Cấp 2 cho hai Giáo Hạt Phan Rang và Ninh Hải. Đề tài cho Khóa Đào tạo thì rất nhiều nhưng vì thời gian và công việc của các Giáo Lý Viên không cho phép, nên Ban tổ chức chỉ đào tạo trong một ngày và gói gọn trong một số đề tài cần thiết mà thôi.
BÀI SỐ 1
Phương hướng dạy giáo lý của Hội Thánh

Cô Anna Trương Thị Ngọc Liên
BÀI SỐ 2