Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Bổn mạng Giáo Lý Viên Hạt Nha Trang

Vào lúc 14h00 Chúa Nhật ngày 09.07.2017, hơn 150 Giáo Lý Viên đến từ 16 Giáo xứ trong Hạt Nha Trang đã cùng quy tụ về Giáo xứ Bình Cang để tham dự Thánh lễ và tham dự buổi sinh hoạt mừng Bổn Mạng Giáo Lý Viên Hạt Nha Trang - Thánh Phêrô Nguyễn Khắc Tự.

Thánh lễ được diễn ra sốt sắng với sự chủ tế của Đức Ông - Cha Tổng Đại Diện Giuse Lê Văn Sỹ, cùng đồng tế có Cha Phêrô Nguyễn Văn Mân - Trưởng Ban Giáo Lý Giáo Phận và Cha Giuse Nguyễn Đức Nhu - Trưởng Ban Giáo Lý Hạt Nha Trang. Trong bài giảng lễ, Đức Ông đã có nhiều tâm tình gửi gắm đến các anh chị Giáo Lý viên, trọng tâm Ngài muốn mỗi người Giáo Lý viên phải luôn biết noi theo gương sáng Chúa Giêsu để ngày càng hoàn thiện bản thân và ý thức trọng trách cao cả của mình để giáo dục đức tin cho các em. Cuối Thánh lễ, một vị đại diện đã có lời cám ơn và chúc mừng Đức Ông trong cương vị mới.

Chương trình được tiếp tục với các trò chơi thi đua, sinh hoạt vòng tròn, cùng nhau ăn tối và kết thúc vào lúc 21h00 với đêm lửa trại đầy ắp tình thân và lửa nhiệt huyết.

Phùng Bảo Khanh

 
Xem thêm hình: https://goo.gl/photos/KQRxWtTvUB33PgKcA

Từ khóa:

n/a