Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Thánh lễ khai giảng năm học giáo lý 2018-2019 - Giáo xứ Phước Hòa

Hòa cùng niềm vui chung của Giáo phận Nha Trang, sáng ngày 09/09/2018 Chúa nhật 23 thường niên; Giáo xứ Phước Hòa đã tổ chức Thánh lễ khai giảng năm học giáo lý 2018-2019 với chủ đề” Đường Thánh Giá mở ra đường hy vọng”. Dâng thánh lễ là Cha quản xứ Đôminicô Nguyễn Công Đắc. Tham dự Thánh lễ với gần 300 em học sinh, 24 quý Soeur và anh chị em Huynh trưởng – Giáo lý viên, Ban mục vụ giáo xứ, hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Phước Hòa thân thương.
THÁNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2018-2019 - GIÁO XỨ PHƯỚC HÒA
Hòa cùng niềm vui chung của Giáo phận Nha Trang, sáng ngày  09/09/2018 Chúa nhật 23 thường niên; Giáo xứ Phước Hòa đã tổ chức Thánh lễ khai giảng năm học giáo lý 2018-2019 với chủ đề” Đường Thánh Giá mở ra đường hy vọng”.
 ĐỘI NGŨ HT-GLV

 
Dâng thánh lễ là Cha quản xứ Đôminicô Nguyễn Công Đắc. Tham dự Thánh lễ với gần 300 em học sinh, 24 quý Soeur và anh chị em Huynh trưởng – Giáo lý viên, Ban mục vụ  giáo xứ, hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Phước Hòa thân thương.


 
Thánh lễ được bắt đầu với đoàn rước chủ tế là các em lớp Sơ cấp 1 năm nay, tiếp theo là quý Soeur và anh chị em HT-GLV. Trong bài giảng lễ qua Lời Chúa hôm nay, Cha đã nói lên tầm quan trọng của GLV trong đời sống hiện nay: Giáo lý viên  “Hãy sống điều chúng con tin - hãy tin điều chúng con dạy- và hãy dạy điều chúng con sống”. Kết thúc  kinh tin kính là nghi thức tuyên hứa GLV.


 
Sau Thánh lễ là nghi thức khai giảng: Mở đầu với phần chào cờ Đoàn TNTT, tiếp đến đại diện BGL đã  báo cáo tình hình giáo lý trong năm qua và kế hoạch trong năm nay. Sau lời phát biểu của Cha Phó là lời tuyên bố khai giảng năm học mới của Cha quản xứ và Ngài đã gióng lên hồi trống báo hiệu cho một năm học giáo lý mới 2018-2019 đã bắt đầu.
 

CÁC EM KHỐI ĐỒNG CỎ NON- NGÀNH CHIÊN CON

 CÁC EM KHỐI SƠ CẤP- NGÀNH ẤU NHI

   CÁC EM KHỐI CĂN BẢN - NGÀNH THIẾU NHI

   CÁC EM KHỐI KINH THÁNH - NGÀNH NGHĨA SĨ

  CÁC EM KHỐI VÀO ĐỜI- NGÀNH HIỆP SĨ

 CHUẨN BỊ HỌP ĐẦU NĂM

 
Nguyện xin quý Cha, quý phụ huynh cầu nguyện cho anh chị em Huynh trưởng – giáo lý viên nhiều hơn nữa để chúng con xứng đáng là người Giáo lý viên của Chúa rao giảng Tin Mừng bằng đời sống và bằng lời nói cho các em  thiếu nhi mà Chúa đã trao phó cho chúng con.

 
Từ khóa:

giáo xứ, thánh lễ