Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo xứ Phước Hòa: Thánh lễ cầu nguyện cho thiếu nhi và đêm hội trăng rằm.

Vào lúc 18g00 ngày 24/09/2018 ( Rằm tháng 8), giáo xứ đã tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho thiếu nhi và tổ chức hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ. Vào đầu lễ các em thiếu nhi dễ thương trên tay cầm lồng đèn thành đoàn rước quý cha chủ tế và đồng tế dâng lễ cầu nguyện cho các em nhân ngày Tết Trung Thu. “ Hãy để trẻ em đến với Thầy” đó chính là Lời Chúa trong thánh lễ đã nói lên lòng quý mến yêu thương của Chúa Giêsu với trẻ em. Chúa đã yêu thương trẻ em cách đặc biêt vì Nước Trời chỉ dành cho những ai có tâm hồn như trẻ em.
Vào lúc 18g00 ngày 24/09/2018 ( Rằm tháng 8), giáo xứ đã tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho thiếu nhi và tổ chức hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ.
 

 
Vào đầu lễ các em thiếu nhi dễ thương trên tay cầm lồng đèn thành đoàn rước quý cha chủ tế và đồng tế dâng lễ cầu nguyện cho các em nhân ngày Tết Trung Thu.
“ Hãy để trẻ em đến với Thầy” đó chính là Lời Chúa trong thánh lễ  đã nói lên lòng quý mến yêu thương của Chúa Giêsu với trẻ em. Chúa đã yêu thương trẻ em cách đặc biêt vì Nước Trời chỉ dành cho những ai có tâm hồn như trẻ em. Qua bài giảng lễ Cha chủ tế đã nói đến lòng yêu thương trẻ em của Chúa Giêsu và ý nghĩa của  ngày Tết trung thu.
 
Sau thánh lễ Các em và phụ huynh đã xuống sân sinh hoạt của Nhà thờ để tham gia Hội trăng rằm do Ban Giáo lý – Đoàn TNTT tổ chức. Bài hát “ Em mời Chúa Vui Trung Thu với em” là chủ đề của đêm hội trăng rằm năm nay.

“… Con mời Chúa đến mừng trung thu với con, vui Tết trăng tròn cùng Hằng Nga, chú Cuội… Con thầm ước ao mọi người vui Tết, không còn đói khát cùng yêu thương với nhau, vui Tết nhi đồng hòa bình reo khắp nơi”.  Kết thúc lễ Hội là phần phát quà cho tất cả các em lương cũng như giáo.
Xem thêm hình
Từ khóa:

thiếu nhi, các em, trẻ em