Giáo xứ Cầu Ké mừng lễ thầy cô Giáo Lý Viên dịp 20.11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.

Đầu thánh lễ, Cha quản xứ tặng hoa chúc mừng và tỏ lòng biết ơn các giảng viên giáo lý trong giáo xứ. Trong bài giảng lễ Cha xứ nhấn mạnh đến vấn đề giáo dục đức tin, nhân bản Kitô giáo trong hôn nhân và gia đình trong giáo xứ. Xin Chúa cho các Giáo lý viên cuộc sống bình yên, luôn mạnh giỏi và biết trao dồi đức mến, cậy, tin để giúp cho giới trẻ sống yêu Chúa nhiều.
GIÁO XỨ CẦU KÉ MỪNG LỄ THẦY CÔ GIÁO LÝ VIÊN DỊP 20.11
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Xin Chúa cho các Giáo lý viên

Cuộc sống bình yên, luôn mạnh giỏi