Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo Xứ Ninh Căn – Giáo Hạt Ninh Hải: Thành Lập Hội Các Bà Mẹ Công Giáo

Giáo Xứ Ninh Căn – Giáo Hạt Ninh Hải: Thành Lập Hội Các Bà Mẹ Công Giáo

Giáo Xứ Ninh Căn – Giáo Hạt Ninh Hải: Thành Lập Hội Các Bà Mẹ Công Giáo

Sau một thời gian chuẩn bị về mọi mặt và được sự cho phép của cha quản xứ, cùng với sự nâng đỡ của Ban Trị Sự Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Giáo Hạt Ninh Hải, Hội Các Bà Mẹ Công Giáo giáo xứ Ninh Căn đã được ra đời với số hội viên là 24 chị em.
Thánh lễ được tổ chức vào lúc 5g ngày thứ bảy 25 tháng 8 năm 2018. Lời chào mừng đầu thánh lễ của cha quản xứ như hâm nóng mọi thành phần đang hiện diện, trong đó: ngoài các đoàn thể trong giáo xứ, còn có Ban Trị Sự Hội Các Bà Mẹ Giáo Hạt Ninh Hải, đại diện Hội Các Bà Mẹ giáo xứ Hộ Diêm – Thủy Lợi – Hòn Thiên và Thanh Điền, các ân nhân đã “kề vai sát cánh”cùng với giáo xứ Ninh Căn trong thời gian qua.
Tạ ơn Thiên Chúa vì trong hoàn cảnh khó khăn, nhân sự còn thiếu thốn, nhưng cha quản xứ đã cố gắng hết mình để các đoàn thể công giáo tiến hành trong giáo xứ được lần lượt ra đời, nhằm xây dựng đời sống đức tin vững mạnh trong các giới tuổi, thành phần.
Những khó khăn về vật chất, nhờ Ơn Chúa, qua thời gian rồi cũng có thể được bù đắp, nhưng để cho đời sống nhân bản, khả năng về nhận thức, đời sống đạo được phát triển chắc chắn cần phải có những phương cách kịp thời để uốn nắn, huấn luyện qua tôn chỉ của các đoàn thể, hội đoàn…như lời chia sẻ của cha xứ trong bài giảng lễ.
Chúc mừng giáo xứ Ninh Căn đã có thêm một Hội Đoàn mới dù được “sinh sau, đẻ muộn”,
Vườn hoa giáo xứ giờ đây có thêm một bông hoa mới khoe sắc. Ước gì những bông hoa đẹp ấy sẽ mãi tỏa hương, để là chỗ dựa vững chắc cho chồng, cho con cái, cho đời sống đức tin của mỗi gia đình.
Cám ơn sự giúp đỡ của quý ân nhân để cho sự ra đời của Hội Các Bà Mẹ Công Giáo giáo xứ Ninh Căn được trọn vẹn, và đó cũng là cách nâng đỡ hữu hiệu nhất để Hội ngày một ổn định và thăng tiến.
NGUYỆN XIN THÁNH NỮ QUAN THẦY MÔNICA CHÚC LÀNH CHO CHÚNG CON.

 Làm phép Cờ Đoàn

Ban Trị Sự tuyên hứa
Cha tuyên úy trao cờ Đoàn cho Ban Trị SựHội Các Bà Mẹ Công Giáo Giáo Xứ Ninh Căn 25. 8. 2018Chụp chung với các chị em Hội viên các giáo xứ bạn trong Hạt Ninh Hải


Lưu niệm với Ban Trị Sự Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Giáo Hạt Ninh Hải

Hội Các Bà Mẹ các giáo xứ bạn và các ân nhân lần lượt chia sẻ chút quà tình nghĩa. 

Tác giả bài viết: HD

Những tin cũ hơn