Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo xứ Mỹ Thanh: Thánh lễ và nghi thức đặt viên đá xây dựng nhà thờ

Sáng Chúa nhật 17 tháng 9 năm 2017, Đức Cha Giuse – Giám Mục Giáo Phận Nha Trang đã về Giáo Xứ Mỹ Thanh để dâng thánh lễ đồng thời chủ trì nghi thức đặt viên đá xây dựng nhà thờ Giáo Xứ Mỹ Thanh.

Cùng đồng tế với vị chủ chăn của Giáo Phận còn có Đức ông Giuse tổng đại diện, quý Cha hạt trưởng Cam Ranh và Cam Lâm, quý Cha dòng Ngôi Lời, quý Cha trong và ngoài Giáo phận. Tham dự thánh lễ có đông đảo quý ân nhân thân nhân và cộng đoàn Dân Chúa Giáo Xứ Mỹ Thanh.

Xem hình ảnh
 
Ngang qua thánh lễ, vị chủ chăn của Giáo Phận đã cầu xin Thiên Chúa chúc phúc cho công trình xây dựng nhà thờ Giáo Xứ Mỹ Thanh, từ khởi sự hôm nay cho tới ngày hoàn thành. Ngôi nhà thờ này là niềm mơ ước của biết bao vị chủ chăn của giáo xứ cũng như bà con giáo dân trong biết bao năm, từ ngày Lời Chúa đến với vùng đất rộng lớn này. Có được ngôi nhà thờ để thờ phượng Chúa, để học nơi Chúa tâm tình Yêu Thương và Tha Thứ, để đem Yêu Thương và Tha Thứ đến với mọi nơi, để Lời Chúa lan tỏa trên vùng đất rộng lớn này.
 
Lạy Chúa, ngày hôm nay là ngày khởi sự, những khó khăn và bao nhiêu công việc để đi đến ngày hoàn thành còn ở phía trước, nhưng chúng con tin rằng mọi việc tốt đẹp được Chúa chúc phúc sẽ đi đến thành công.
 
Đaminh Đinh Trọng Bình – BTT Giáo Phận


 
 
 
 
Từ khóa:

n/a