Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo xứ Ba Ngòi: Đức cha Giuse dâng Lễ Tạ ơn và làm phép quả chuông cùng Nhà Thánh Thể

Chiều ngày 9 tháng 4 năm 2018, lễ Đức Mẹ Truyền Tin, Đức Cha Giuse, Giám Mục Giáo Phận Nha Trang đã về thăm mục vụ và dâng thánh lễ tạ ơn, làm phép quả chuông cùng nhà Thánh Thể mới tại Giáo xứ Ba Ngòi. Tiếng chuông thánh đường từ nay sẽ ngân vang và xa hơn trong long thành phố Cam Ranh thân yêu. Tiếng chuông Truyền Tin ơn Cứu Độ đã đến và luôn ở giữa Dân Người. Tiếng chuông mời gọi mọi thành phần Dân Chúa siêng năng cầu nguyện, tham dự thánh lễ và sống kết hợp với Thánh Thể để xứng đáng là con cái Thiên Chúa, để trở thành chứng nhân cho Tin Mừng ơn Cứu Độ, đem ánh sáng Đức Tin đến cho mọi người trong thành phố Cam Ranh, một thành phố trẻ nhưng còn nhiều người chưa biết Chúa.

GIÁO XỨ BA NGÒI: ĐỨC CHA GIUSE, GIÁM MỤC GIÁO PHẬN DÂNG THÁNH LỄ  TẠ ƠN VÀ LÀM PHÉP QUẢ CHUÔNG CÙNG NHÀ THÁNH THỂ.

Chiều ngày 9 tháng 4 năm 2018, lễ Đức Mẹ Truyền Tin, Đức Cha Giuse, Giám Mục Giáo Phận Nha Trang đã về thăm mục vụ và dâng thánh lễ tạ ơn, làm phép quả chuông cùng nhà Thánh Thể mới tại Giáo xứ Ba Ngòi.

Tiếng chuông thánh đường từ nay sẽ ngân vang và xa hơn trong long thành phố Cam Ranh thân yêu. Tiếng chuông Truyền Tin ơn Cứu Độ đã đến và luôn ở giữa Dân Người. Tiếng chuông mời gọi mọi thành phần Dân Chúa siêng năng cầu nguyện,  tham dự thánh lễ và sống kết hợp với Thánh Thể để xứng đáng là con cái Thiên Chúa, để trở thành chứng nhân cho Tin Mừng  ơn Cứu Độ, đem ánh sáng Đức Tin đến cho mọi người trong thành phố Cam Ranh, một thành phố trẻ nhưng còn nhiều người chưa biết Chúa.

XEM HÌNH ẢNH

Từ tiếng chuông truyền tin hôm nay, mỗi người con của giáo xứ Ba Ngòi mong ước sẽ có thêm nhiều tiếng chuông nữa vang vọng tại các nhà thờ mới trong thành phố, đó không chỉ là ao ước mà cũng là trách nhiệm đối với Thiên Chúa, là cách tri ân vì những lo toan mà vị Cha chung của Giáo Phận ngày đêm trăn trở và lo toan.

Lạy Thiên Chúa toàn năng, xin cho những ước mơ của cộng đoàn chúng con sớm trở thành hiện thực để Danh Chúa luôn Cả Sáng và Tin Mừng ơn Cứu Độ mau đến cùng mọi người.

Đaminh Đinh Trọng Bình

Xem thêm hình

 

Giáo xứ Ba Ngòi