Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

GIÁO HẠT CAM RANH VÀ CAM LÂM KIỆU TÔN VINH ĐỨC MẸ NHÂN LÀNH VÀ DÂNG THÁNH LỄ TẠ ƠN.

Qua thánh lễ, Đức Cha Giuse, vị Cha chung của đoàn chiên Giáo phận đã nói lên tâm tình tạ ơn Chúa vì Người đã yêu thương tất cả mọi người, hy sinh chịu chết trên Thánh Giá để ban ơn tha tội cho loài người.
GIÁO HẠT CAM RANH VÀ CAM LÂM KIỆU TÔN VINH ĐỨC MẸ NHÂN LÀNH VÀ DÂNG THÁNH LỄ TẠ ƠN.

Chiều Chúa nhật ngày 10 tháng 6 năm 2018, cộng đoàn Dân Chúa hai Giáo hạt Cam Ranh và Cam Lâm đã tề tựu về khuôn viên nhà thờ Giáo xứ Nghĩa Phú để cùng với quý Cha trong hai Giáo hạt, quý tu sĩ nam nữ mừng đón Đức Cha Giuse Giám Mục Giáo Phận về thăm mục vụ và kiệu tôn vinh Đức Mẹ Nhân Lành, dâng thánh lễ tạ ơn cho cộng đoàn Dân Chúa hai Giáo hạt.

Đúng 15h, toàn thể cộng đoàn đã cùng với vị Chủ Chăn Giáo phận kiệu tôn vinh Mẹ Maria Nhân Lành, ngang qua lời kinh Mân Côi dâng lên Mẹ, cộng đoàn Dân Chúa đã nói lên lời tạ ơn Mẹ vì Mẹ luôn đồng hành với đoàn con của mẹ, chia sẽ niềm vui nỗi buồn với từng gia đình và cộng đoàn, luôn mở ra cho đoàn con của Mẹ con Đường Hy Vọng trên bước đường lữ hành theo chân Chúa.

Ngang qua thánh lễ, Đức Cha Giuse, vị Cha chung của đoàn chiên Giáo phận đã nói lên tâm tình tạ ơn Chúa vì Người đã yêu thương tất cả mọi người, hy sinh chịu chết trên Thánh Giá để ban ơn tha tội cho loài người. Đức Cha Giuse đã mời gọi mọi người sống yêu thương nhau, hiệp nhất và cộng tác cùng nhau, học nơi Mẹ Maria tâm tình yêu mến Chúa, biết nói lời Xin Vâng, phó thác vào sự quan phòng và sức mạnh của Chúa Thánh Thần để nên gương sáng là môn đệ Chúa trong đời sống gia đình, cộng đoàn Giáo xứ, Giáo hạt và là chứng nhân Đức Tin trong đời sống xã hội.

Nguyện xin Mẹ Maria Nhân Lành luôn đồng hành cùng cộng đoàn Dân Chúa hai Giáo Hạt chúng con, chuyển cầu cùng Chúa ban muôn ơn lành trên vị Chủ Chăn thân yêu của chúng con, trên các Cha quản xứ, các Cha phó xứ,  các cộng đoàn tu sĩ cùng toàn thể cộng đoàn chúng con, để chúng con ngày càng trở nên xứng đáng là con cái của Mẹ và là môn đệ trung kiên của Chúa.
 XEM THÊM HÌNH ẢNH
 
 

Tác giả bài viết: Đaminh Đinh Trọng Bình, Ban Truyền Thông Giáo Phận
Từ khóa:

n/a