Đức Cha Giuse, Giám mục giáo phận Nha Trang viếng thăm mục vụ và ban Bí tích Thêm Sức tại giáo xứ Ba Ngòi

Chiều ngày 29 tháng 7 năm 2017, vị chủ chăn của Giáo phận Nha Trang đã về thăm đàn chiên của mình tại Giáo xứ Ba Ngòi và ban bí tích thêm sức cho 54 em thiếu nhi của Giáo xứ.

Cộng đoàn Dân Chúa cùng Cha quản xứ, Cha phụ tá, cùng quý Cha đã đón Đức Cha Giuse ngay tại cổng nhà thờ, sau giây phút lắng đọng cùng vị chủ chăn cầu nguyện trước Thánh Thể là Thánh lễ ban bí tích thêm sức.

Ngang qua bài giảng trong thánh lễ, bằng hình ảnh Mẹ Maria, vị chủ chăn của Giáo phận đã cho cộng đoàn cùng các em thiếu nhi thấy sự khác biệt của người có ơn Chúa Thánh Thần so với những người khác, những đặc ân thiêng liêng mà người có Chúa Thánh Thần được nhận lãnh.

Lạy Thiên Chúa là Cha toàn năng, hôm nay các em thiếu nhi Giáo xứ Ba Ngòi chúng con được đặc ân nhận lãnh Chúa Thánh Thần qua lời cầu nguyện và nghi thức xức dầu của Đức Giám Mục Giáo phận, qua sự kiện quan trọng hôm nay, các em thiếu nhi của Giáo xứ chúng con xin làm nhân chứng cho Tình Yêu của Ngài trong cuộc sống thường ngày giữa muôn dân.

Đaminh Đinh Trọng Bình