Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Thánh Lễ khai giảng SVCG Tin Yêu Nha Trang

Ngày 01 tháng 10 năm 2017 hòa trong không khí Giáo Hội Mừng Lễ Đức Mẹ Mân Côi, Nhóm SVCG Tin Yêu Nha Trang đã long trọng Mừng Lễ Khai Giảng năm học 2017-2018 và chào đón các Bạn Tân Sinh Viên. Chủ tế trong Thánh lễ hôm nay là Cha Linh Hướng Phêrô Nguyễn Chí Công, tham dự Thánh lễ còn có sự hiện diện quý Souer, quý Frerè, quý Chú Đồng Hành, quý Anh Chị Cựu và hơn một trăm bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên thành phố biển Nha Trang.
THÁNH LỄ KHAI GIẢNG SVCG TIN YÊU NHA TRANG

Ngày 01 tháng 10 năm 2017 hòa trong không khí Giáo Hội Mừng Lễ Đức Mẹ Mân Côi, Nhóm SVCG Tin Yêu Nha Trang đã long trọng Mừng Lễ Khai Giảng năm học 2017-2018 và chào đón các Bạn Tân Sinh Viên. Chủ tế trong Thánh lễ hôm nay là Cha Linh Hướng Phêrô Nguyễn Chí Công, tham dự Thánh lễ còn có sự hiện diện quý Souer, quý Frerè, quý Chú Đồng Hành, quý Anh Chị Cựu và hơn một trăm bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên thành phố biển Nha Trang. Chia sẻ trong Thánh Lễ, Cha Phêrô mời gọi các bạn sinh viên hãy đem Lời Chúa làm kim chỉ nam để áp dụng vào đời sống Đức Tin cũng như việc học tập của mình.
 


 
Sau Thánh Lễ các bạn sinh viên đã cùng nhau dùng cơm trưa tại khuôn viên Nhà Thờ Chánh Tòa và chia sẻ với nhau trong niềm
vui ngày lễ khai giảng.

 

Để tiếp nối niềm vui, vào lúc 19h15 tại khuôn viên Nhà Thờ Antôn-Vĩnh Phước các bạn sinh viên lại tiếp tục quy tụ nhau lại, chia sẻ niềm vui trong buổi sinh hoạt đầu năm thật ý nghĩa. Các bạn sinh viên cùng nhau tham gia những trò chơi sôi động và trao cho nhau những nụ cười thật sảng khoái.
 

 

Cuối cùng, mọi người cùng nhau ngồi lại dâng lên Thiên Chúa về một ngày đã qua, một ngày thật là ý nghĩa.

“Chúng con ca vang tình Chúa muôn đời chẳng phút nào ngơi”. Tạ ơn Chúa vì một ngày khép lại trong sự bình an và ý nghĩa. Đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho Nhóm SVCG Tin Yêu chúng con. Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ Maria và Các Thánh luôn đồng hành, gìn giữ mỗi thành viên trong nhóm để họ có thể trở nên nhân chứng Đức Tin-Tri Thức của Chúa giữa lòng xã hội hôm nay.
Xin Chúa cho chúng con hiệp nhất nên một.

 
 


 
 
                                                                                                                                                                                          SVCG Tin Yêu Nha Trang

 
 
Từ khóa:

n/a