Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

LIÊN CA ĐOÀN GIÁO XỨ SONG MỸ MỪNG KÍNH LỄ BỔN MẠNG CÉCILIA

Với ước mong tạo nên sự hiệp nhất giữa các ca đoàn, giáo xứ đã chọn thánh nữ Cécilia làm Bổn mạng chung cho cả 4 ca đoàn. Bốn ca đoàn với 3 thế hệ tiếp nối nhằm tạo nên sự kế thừa. Trong bài giảng lễ, Cha chính xứ nhấn mạnh đến sự trung trinh bảo vệ Đức khiết tịnh của thánh nữ Cécilia nhằm nhắc nhở các ca viên giữ tấm lòng thanh sạch để lời ca tiếng hát
LIÊN CA ĐOÀN GIÁO XỨ SONG MỸ MỪNG KÍNH LỄ BỔN MẠNG CÉCILIA


 
 
Chiều ngày 22.11.2018, liên ca đoàn giáo xứ Song Mỹ đã tổ chức lễ mừng kính Thánh Bổn Mạng Cécilia. Thánh lễ đồng tế do hai cha quản xứ cử hành lúc 18g.
Giáo xứ Song Mỹ có tất cả 4 ca đoàn:
  • Ca đoàn Thánh Gia: phụ trách lễ I sáng Chúa Nhật.
  • Ca đoàn Maria Goretti: phụ trách lễ II dành cho thiếu nhi.
  • Ca đoàn Phanxicô Xaviê: phụ trách lễ chiều Chúa Nhật.
  • Ca đoàn Faustina: phụ trách lễ chiều thứ Bảy.
Với ước mong tạo nên sự hiệp nhất giữa các ca đoàn, giáo xứ đã chọn thánh nữ Cécilia làm Bổn mạng chung cho cả 4 ca đoàn. Bốn ca đoàn với 3 thế hệ tiếp nối nhằm tạo nên sự kế thừa. Trong bài giảng lễ, Cha chính xứ nhấn mạnh đến sự trung trinh bảo vệ Đức khiết tịnh của thánh nữ Cécilia nhằm nhắc nhở các ca viên giữ tấm lòng thanh sạch để lời ca tiếng hát của mỗi người đem lại sự sốt sắng cho cộng đoàn. Thánh lễ trang trọng với hơn một trăm giọng ca từ các lứa tuổi như một lễ vật thiêng liêng dâng lên Thiên Chúa.

Sau Thánh lễ, các ca đoàn cùng dùng bữa ăn nhẹ để tiếp tục vui chơi và giao lưu với nhau qua các tiết mục ngẫu hứng hết sức sôi động.
Tạ ơn Chúa đã ban cho giáo xứ những niềm vui nối kết người với người. Nguyện xin thánh nữ Cécilia cầu bàu cùng Chúa cho các ca đoàn trong giáo xứ luôn biết nỗ lực để ngày càng thăng tiến trong việc phụng sự Chúa bằng lời ca tiếng hát.

XEM HÌNH
 
Bài và ảnh: Bảo Lê

Tác giả bài viết: Bảo Lê
Từ khóa:

ca đoàn