Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa đến nghỉ dưỡng tại nhà Nghỉ Dưỡng Giáo Phận Nha Trang.

Ngày 02/10/2013, vào lúc 10g00, Đức Cha Giuse đến Đại Chủng Viện để đón rước ngài đến nhà Nghỉ Dưỡng của Giáo phận, tại đây hai Đức Cha được quí Cha trong Ban Giám Đốc, quý Thầy, quí Soeurs đón tiếp và tiễn Đức Cha Phaolô lên đường đến nhà Nghỉ Dưỡng của Giáo phận.

Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa, sau khi điều trị bệnh tại Ban Mê thuột, sức khỏe ngài ổn định, ngài được Đức Cha Giuse đón về lại Giáo Phận Nha Trang ngày 28/09/2013 và nghỉ dưỡng tại Đại Chủng Viện Sao Biển Nha Trang. Tuy nhiên, vì sức khỏe không cho phép ngài phải di chuyển nhiều nhất là phải lên xuống cầu thang nhiều lần trong ngày, nên ngài quyết định đến nghỉ dưỡng tại nhà Nghỉ Dưỡng của Giáo Phận Nha Trang.

Trên đường đến nhà Nghỉ Dưỡng, quý Đức Cha ghé qua thăm Nhà Thờ Chánh Tòa Nha Trang, đặc biệt là phòng truyền thông và các phòng giáo lý vừa mới được sửa lại khang trang và thoáng mát.

Khi đến Nhà Nghỉ Dưỡng, các ngài được quý Cha tại nhà Nghỉ Dưỡng ân cần đón tiếp, đặc biệt các Cha tại đây vui mừng gặp lại Đức Cha Phaolô khỏe mạnh sau thời gian ngài đi vắng và điều trị bệnh tại Ban Mê Thuột.

Xin tạ ơn Chúa, cám ơn tất cả những người đã hi sinh, giúp đỡ bằng nhiều cách cho Đức Cha Phaolô và xin tiếp tục cầu nguyện cho ngài luôn được an vui, mạnh khỏe.

Tác giả bài viết: Tr. Gp Nha Trang