Sinh Hoạt Gặp Gỡ Các Ban Thường Vụ Hội Đồng Giáo Xứ Giáo Hạt

Hội Đồng G.X Giáo Hạt (Nha Trang, Diên Khánh, Vạn Ninh, Cam Ranh, Cam Lâm, Phan Rang, Ninh Hải, Ninh Sơn, Ninh Phước) trực thuộc Giáo Phận Nha Trang đã có buổi sinh hoạt và giao lưu chung
SINH HOẠT GẶP GỠ
CÁC BAN THƯỜNG VỤ HỘI ĐỒNG GIÁO XỨ GIÁO HẠT

Lúc 8 giờ sáng ngày 10/03/2012, các Ban thường vụ của 9 Hội Đồng G.X Giáo Hạt (Nha Trang, Diên Khánh, Vạn Ninh, Cam Ranh, Cam Lâm, Phan Rang, Ninh Hải, Ninh Sơn, Ninh Phước) trực thuộc Giáo Phận Nha Trang đã có buổi sinh hoạt, gặp gỡ nhau và tiếp xúc với Cha Augustinô Mai Hứa, Quản xứ Cây Vông, Hạt trưởng Hạt Diên Khánh kiêm Đặc trách HĐGX Giáo Phận thay thế Cha Phêrô M. Nguyễn Xuân Dũng.

Sau khi lần lượt giới thiệu nhân sự với Cha tân đặc trách, anh chị em Các Ban thường vụ Giáo Hạt đã thảo luận về dự định tổ chức ngày sinh hoạt HĐGX từng Giáo Hạt, nhằm triển khai các đề tài thường huấn cho HĐGX trong tinh thần phục vụ.

Sau giờ chầu Mình Thánh Chúa vào lúc 11 giờ, buổi gặp gỡ kết thúc. Các anh chị em HĐGX Giáo Phận và Giáo Hạt chia tay trong bầu khí yêu thương và luyến tiếc.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông HĐGX