POPE FRANCIS

Đức Thánh Cha Phanxicô

DTC PHANXICO - DCV

Danh mục chính

THÁNH LỄ MỪNG KÍNH THÁNH ANRÊ, BỔN MẠNG CHA ANRÊ ĐOÀN VĂN ĐIỂM & KỶ NIỆM 6 NĂM LINH MỤC CHA PHÊRÔ NGUYỄN KHÁNH DUY

Vào lúc 5h15, ngày 30 tháng 11 năm 2018, tại nhà nguyện Đại Chủng Viện Sao Biển Nha Trang, gia đình Đại chủng viện hiệp dâng thánh lễ mừng bổn mạng cha giáo Anrê Đoàn Văn Điểm, cha đồng hành lớp thần học 2. Cùng với niềm vui mừng lễ thánh Anrê, cộng đoàn cũng hiệp ý dâng lời cầu nguyện cho cha giáo Phêrô Nguyễn Khánh Duy, nhân ngày mừng kỷ niệm 6 năm linh mục của cha.

QUÝ THẦY ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN NHA TRANG MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, quý thầy Đại Chủng viện Sao Biển Nha Trang bày tỏ lòng tri ân thảo hiếu đến Đức Cha Giuse, Cha giám đốc, quý Cha giáo, quý Soeur và quý thầy cô giáo.

Chuyên mục: Tin Tức
THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO CÁC VỊ ÂN SƯ, ÂN THÂN NHÂN ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN ĐÃ QUA ĐỜI

Sáng ngày 12.11.2018, gia đình Đại chủng viện Sao Biển dâng giờ kinh sáng và thánh lễ cầu nguyện cho các vị ân sư, ân thân nhân của Đại chủng viện đã qua đời từ khi thành lập đến nay.

Chuyên mục: Tin Tức

ĐỨC CHA GIUSE ĐẾN THĂM & HUẤN ĐỨC THÁNG 11 CHO QUÝ THẦY ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN NHA TRANG

Vào lúc 17h15 ngày 07/11/2018, Đức Cha Giuse đã đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm mục vụ cho quý thầy đại chủng sinh trong tháng cầu nguyện cho các linh hồn.

THÁNH LỄ KÍNH THÁNH GIOAN PHAOLÔ II, BỔN MẠNG LỚP TRIẾT HỌC I

Sáng ngày 22/10/2018, Đại Chủng Viện Sao Biển Nha Trang dâng thánh lễ mừng kính thánh Gioan Phaolô II, bổn mạng lớp Triết học I (Khóa XVIII)

Chuyên mục: Tin Tức
THÁNH LỄ MỪNG NGÂN KHÁNH LINH MỤC CHA GIÁM ĐỐC ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN NHA TRANG

Sáng ngày 13.10.2018, Đức cha Giuse Giám mục Giáo phận Nha Trang đã chủ sự thánh lễ tạ ơn mừng Ngân Khánh Linh Mục (1993-15/10-2018) của cha GB Ngô Đình Tiến - Giám đốc Đại Chủng Viện, cha Gioakim Phạm Công Văn, cha Đôminicô Nguyễn Công Đắc, cha Giêrađô Nguyễn Quang Minh, và cha Phêrô Phạm Ngọc Lê.

THÁNH LỄ BỔN MẠNG LỚP TU ĐỨC - KHÓA XIX

Vào lúc 5h, ngày 11/10/2018, gia đình Đại Chủng viện Sao Biển dâng thánh lễ mừng kính Thánh Giáo hoàng Gioan XXIII, Bổn mạng lớp Tu Đức - Khóa XIX.

ĐỨC CHA JONH HA TIONG HOCK - MALAYSIA THĂM ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN

Sáng 27/9, Tổng Giám Mục John Ha Tiong Hock, nguyên Tổng Giám mục Giáo phận Kuching, Malaysia đã đến thăm Đại Chủng Viện Sao Biển.

Chuyên mục: Tin Tức
Giao hữu Bóng chuyền giữa Phân khoa Triết học và Thần học Đại Chủng Viện Sao Biển (2018-2019)

Chiều ngày 25.09.2018, Đại chủng viện Sao Biển tổ chức trận giao hữu bóng chuyền giữa hai đội tuyển thuộc phân khoa Triết học và Thần học

Đại Chủng Viện Sao Biển tổ chức vui Tết Trung Thu 2018

“Hãy để trẻ em đến với Thầy” (Lc 18,16)

ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN TĨNH TÂM ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 3/9/2018, quý thầy đại chủng sinh trở về mái trường Đại Chủng Viện Sao Biển bắt đầu năm học mới 2018-2019.

Chuyên mục: Tin Tức
THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN THẦN HỌC CHO QUÝ TÂN LINH MỤC KHÓA XI (2010-2017)

Vào lúc 9 giờ ngày 01.06.2018, 45 tân linh mục thuộc khóa X và XI quy tụ về nhà nguyện Đại Chủng Viện Sao Biển dâng thánh lễ tạ ơn.

ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN TĨNH TÂM KẾT THÚC NĂM HỌC 2017-2018

Trong những ngày cuối tháng 5, quý thầy Đại Chủng Viện Sao Biển tĩnh tâm trước khi kết thúc năm học 2017-2018.

THÁNH LỄ MỪNG KÍNH THÁNH MATTHIA TÔNG ĐỒ - BỔN MẠNG LỚP THẦN HỌC III - KHÓA XII

Vào lúc 5h sáng ngày 14.5.2018, Thánh Lễ mừng kính Thánh Matthia Tông Đồ, và cũng là bổn mạng của các Thầy Thần Học III – Khóa XII đã được cử hành tại nguyện đường Đại Chủng Viện Sao Biển Nha Trang.

Chuyên mục: Tin Tức , Các Khóa ĐCV
HÌNH ẢNH BỔN MẠNG LỚP THẦN HỌC 2 – KHÓA XIII

Sáng ngày 05.05.2018, gia đình Đại Chủng viện Sao Biển dâng thánh lễ mừng thánh Đaminh Saviô (kính ngày 06.05), Bổn mạng quý thầy lớp Thần học 2 – khóa XIII.

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN KHÔNG CHUYÊN PHỤC SINH 2018

Chiều ngày 30.04, trận chung kết giải bóng chuyền không chuyên Phục Sinh 2018 diễn ra tại sân bóng Đại Chủng Viện Sao Biển đầy hấp dẫn.

BỔN MẠNG LỚP TRIẾT HỌC 1 –  NĂM 2018

BỔN MẠNG LỚP TRIẾT HỌC 1 – NĂM 2018

Sáng ngày 25.04, gia đình Đại Chủng viện Sao Biển hiệp dâng thánh lễ mừng kính Thánh Mác-cô, Bổn mạng quý thầy lớp Triết học 1 – khóa XVII và kỷ niệm hồng ân 16 năm Linh mục của cha giáo An-rê Đoàn Văn Điểm.

Chuyên mục: Tin Tức
Thánh lễ trao thừa tác vụ Đọc sách và Giúp lễ cho quý thầy Thần học 2&3 năm 2018

Sáng Chúa Nhật Chúa Chiên Lành, ngày 22 tháng 04 năm 2018, Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận Nha Trang đã chủ sự thánh lễ trao thừa tác vụ Đọc sách và Giúp lễ cho quý thầy lớp Thần học khóa XII và khóa XIII.

Chuyên mục: Tin Tức
ĐỨC CHA GIUSE ĐẾN THĂM & HUẤN ĐỨC THÁNG 4 CHO QUÝ THẦY ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN NHA TRANG

Chiều ngày 13.04.2018, Đức Cha Giuse - Giám Mục Giáo Phận Nha Trang đã đến thăm và huấn đức cho quý thầy đại chủng sinh tại Đại Chủng Viện Sao Biển Nha Trang.